கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன் – Kaneerodu Jebikiren

Deal Score+1
Deal Score+1

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன் – Kaneerodu Jebikiren

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்
கரம் விரித்து ஜெபிக்கிறேன்
கர்த்தாவே மனமிரங்கும் (2)

என் ஜனங்கள் அழிகின்றதே
வாதையினால் மடிகின்றதே (2)
தேவனே நீர் மனமிரங்கும்
தேவனே நீர் மன்னியும் (2)

எல்லாராலும் கைவிடப்பட்டு
உறவுகளை இழந்தார்கள் (2)
தேவனே நீர் மனமிரங்கும்
தேவனே நீர் மன்னியும் (2)

வீடுகளிலே அடைக்கப்பட்டு
வார்தைகளினால் மனமுடைந்தார்கள் (2)
தேவனே நீர் மனமிரங்கும்
தேவனே நீர் மன்னியும் (2)

உம் வார்த்தையை அனுப்பிடுமே
உம் தழும்புகளாலே சுகம் தாருமே (2)
தேவனே நீர் மனமிரங்கும்
தேவனே நீர் மன்னியும் (2)

Kaneerodu Jebikiren song lyrics in english

Kaneerodu Jebikiren
Karam Virithu jebikiren
Karthave manamirangum

En Janangal Azhikintrathe
Vaathaiyinaal Madikintrathe
Devane Neer Manamirangum
Devane Neer Manniyum

Ellaralum Kaividapattu
Urauvkalai Izhanthaarkal
Devane Neer Manamirangum
Devane Neer Manniyum

Veedukalile adaikapattu
Vaarthaikalinaal manamudanthaargal
Devane Neer Manamirangum
Devane Neer Manniyum

Um vaarthaiyai anupidume
um thazhumbukalal sugam thaarumae
Devane Neer Manamirangum
Devane Neer Manniyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo