கண்ணுக்கு இமைப்போல் என்னை – Kannuku imaipol ennai

Deal Score0
Deal Score0

கண்ணுக்கு இமைப்போல் என்னை – Kannuku imaipol ennai

கண்ணுக்கு இமைப்போல் என்னை காக்கின்ற தேவனே
கறை நீக்கி கரம் பிடித்து என்னையும் அரவணைத்தீரே -2

நீரே என்னை காக்கும் நல் மேய்ப்பனே
நீரே என்னை வழிநடத்தும் நாதனே -2

தடைகள் தடுக்கி விழும் நேரம் சிறகுகளால் அரவணைத்தீர்
படைகள் எடுத்து பலர் வந்தும் பதறாமல் நின்று காத்தீர்
உள்ளம் கலங்கி வாழ்ந்து வந்தேன்
தன்னந்தனியாக நின்றேன்
உம் வாசனை வீச வைத்தீர்
வார்த்தையால் விடுவித்தீர்

நீர் மாத்திரம் எனக்கு போதும் -6
(தேவா )

வாழ்வே ஒளியே நீர்தானே -4
(எந்தன் )

என் சுவாசம் பிரியும் வரை
உம் வாசம் வீச வைப்பீரே
உம் நேசம் பிரியாமல் பாசம் வைப்பீரே -2

வாழ்வே ஒளியே நீர்தானே -4
(எந்தன்)

Kannuku imaipol ennai song lyrics in english

Kannuku imaipol ennai
kaakindra devaney
Karai neeki karam pidiththu
ennayum aravanaithirey-2

Neerae ennai
kaakum nal meipaney
Neerae ennai
vazhi nadathum naathaney-2

Thadaigal thaduki vilum neram
Siragugalaal aravanaithir
Padaigal eduthu palar vanthum
Patharaamal nindru kaaththir
Ullam kalangi vazhnthu vanthen
Thannan thaniyaaga nindren
Um vaasanai veesa veithier
Varthaiyal viduviththir

Neer mathram enakku pothum-6
(deva)

Vaazhvey ozhiyae neerthaney-4
(enthan)

En swasam piriyum varai
Um vaasam veesa veipirey
Um nesam piriyaamal
Paasam veipirey-2

Vaazhvey ozhiyae neerthaney-4
(enthan)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo