கருவறையில் என்னை தெரிந்தவரே – Karuvaraiyil ennai therinthavarae

Deal Score0
Deal Score0

கருவறையில் என்னை தெரிந்தவரே – Karuvaraiyil ennai therinthavarae

கருவறையில் என்னை தெரிந்தவரே
இதுவரையில் என்னை சுமந்தவரே
கரம் நீட்டி என்னை அழைத்த
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

பாரங்கள் எண்ணில் பெருகினது
பாவங்கள் என்னை மூடினது
வழிமாறி கதறும் ஆட்டினைப்போல்
தொலைதூரம் திரிந்த பாவியல்லோ
கண்ணிரைத்துடைத்து காயங்கட்ட
கல்வாரி ஸ்நேகம் போதுமல்லோ

உம அன்பில் நானும் நிலைத்திருக்க
உம்மோடு நானும் வாழ்ந்திருக்க
உம் சேனையாக நான் மாற
உம சாட்சியாக நான் வாழ
என்னோடு இருந்து என்னை நடத்திடுமே
எந்நாளும் ஜெயத்தை தந்திடுமே

Karuvaraiyil ennai therinthavarae song lyrics in English

Karuvaraiyil ennai therinthavarae
Ithuvaraiyil ennai sumanthavarae
Karam neetti ennai azhaitha
Yesuvae umakku sthoththiram

Baarangal ennil peruginathu
Paavankal ennai moodinathu
Vazhi maari katharum aatinaippol
Tholai thooram thirintha paaviyallo
Kanneerai thudaiththu kaayankatta
Kalvaari sneham pothumallo

Um anbil naanum nilaiththirukka
Ummodu naanum vaazhnthirukka
Um senaiyaaga naan maara
Um satchiyaaga naan vaazha
Ennodu irunthu ennai nadaththidumae
Ennaalum Jeyaththai thanthidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo