கர்த்தர் நம் பட்சத்தில் – Karthar nam patchathil

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் நம் பட்சத்தில் – Karthar nam patchathil
ITHUVUM KADANTHU POGUM | இதுவும் கடந்து போகும்

கர்த்தர் நம் பட்சத்தில், கர்த்தர் நம் பாதையில்
கர்த்தர் நம் படகினில் இருக்கையிலே
எதற்கும் கவலையில்லை பயமில்லையே
எதற்கும் கலக்கமில்லை பதட்டமில்லையே

1.மலைகள் விலகினாலும்,
பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
மரணத்தின் விளிம்பிலும், பாதாள வாசலிலும்,
மேற்கொள்ள விடாமல் விடுவிப்பாரே.
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

2.நேசித்தோர் தள்ளினாலும், துரோகத்தால் தலைகுனிந்தாலும்,
உறவுகள் மறந்தாலும் ஊரார் உன்னை ஒதுக்கினாலும்,
தலை நிமிர செய்வார் தயங்காதே..
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

3.நம்பிக்கை நீ இழக்காதே, நங்கூரமாய் இயேசு உண்டே,
நியமித்த காலத்தில் நிச்சயம் நிறைவேறும்,
கர்த்தர் உன் பட்சம் நின்று நிருபிப்பாரே,
இதுவும் கடந்து போகும் , நன்மைக்கு ஏதுவாகும்,
இதுவும் கடந்து போகும் நன்மைக்கேதுவாக மாறும்.

ITHUVUM KADANTHU POGUM song lyrics in English

Karthar nam patchathil
Karthar nam pathayil
Karthar nam padaginil
Irukkayiley
Etharkum Kavalayillai, bayamillayae
Etharkum Kalakkamillai , Pathatamillayae

1.Malaigal vilaginalum
Parvathangal nilaipeyarnthalum
Maranathin vilimbilum
Paathala vasalilum
Merkolla vidamal viduviparey
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikku yethuvagum
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikethuvaga maarum

2.Nesithor thallinalum
Throgathal thalaikuninthalum
Uravugal maranthalum
Ooraar unnai othukkinalum
Thalainimira seivar thayangathey
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikku yethuvagum
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikethuvaga maarum

3.Nambikkai Ne Ilakathey
Nangooramai Yesu undey
Niyamitha Kalathil
Nichayam Niraiverum
Karthar Un Patcham Nindru Nirubiparey
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikku yethuvagum
Ithuvum Kadanthu pogum, nanmaikethuvaga marum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo