கர்த்தர் நல்லவர் – Karthar Nallavar Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் நல்லவர் – Karthar Nallavar Lyrics

கர்த்தர் நல்லவர்
எல்லா சூழ்நிலை மத்தியிலும்-2
கர்த்தர் நல்லவர்-4

நான் கொண்டாடுவேன்
உள்ளம் பூரிப்பதால்-2
நன்றி இயேசுவே
கைதூக்கி கரை சேர்த்ததால்-2-கர்த்தர்

நான் சந்தோஷத்தால்
எந்நாளும் துதித்திடுவேன்-2
துக்கம் இல்லையே
தூயாதி தூயவரால்-2-கர்த்தர்

Karthar Nallavar Lyrics in English

Karthar Nallavar yella Soozhnilai mathiyelum-2
Karthar Nallavar -4

Naan kondaduven ullam poorippathal-2
Nandri yesuvea kaithooki karai serthathal -2

Karthar Nallavarr yella Soozhnilai mathiyelum-2
Karthar Nallavar -4

Naan Sandhoshathal yennalaum thuthethiduven-2
Dhukkam ilayea thuyathi thuyavaraal-2

Karthar Nallavar yella Soozhnilai mathiyelum-2
Karthar Nallavar -4

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo