கர்த்தாவே இந்தக் கோவிலை – Karthavae Intha Kovilai

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தாவே இந்தக் கோவிலை – Karthavae Intha Kovilai

1.கர்த்தாவே, இந்தக் கோவிலை
கட்டி உம்மாலே முடித்தோம்;
அன்பாக, தேவரீர், இதை
கண்ணோக்கக் கெஞ்சி நிற்கிறோம்.

2.இங்கே உம் தாசர் தாழ்மையாய்
தம் பாவத் தன்மை உணர்ந்தே
மன்றாடும் போது தயவாய்
ஜெபத்தைக் கேளும், தேவனே.

3.உமது தயை, மாட்சிமை
அதில் எப்போதும் விளங்கும்
ஆராதிப்போரின் நெஞ்சத்தை
ஆலயமாக்கியருளும்.

4.பிதா குமாரன் ஆவியே,
இங்கே ப்ரசன்னமாயிரும்,
சீர் பாதம் அண்டும் தாசர்க்கே
நல் ஆசீர்வாதம் அளியும்.

Karthavae Intha Kovilai song lyrics in English

1.Karthavae Intha Kovilai
Katti Ummalae Mudithom
Anbaaga Devareer Ithai
Kannokka Kenji Nirkirom

2.Ingae Um Thaasar Thaazhmaiyaai
Tham Paava Thanmai Unarnthae
Mantradum Pothu Thayavaai
Jebaththai Kealum Devanae

3.Umathu Thayai Maatchimai
Athil Eppothum Vilangum
Aarathiporin Nenjaththai
Aalayamakkiyarulum

4.Pitha Kumaaran Aaviyae
Ingae Pirasannamaayirum
Seer Paatham Andum Thaasarkkae
Nal Aaseervaatham Aliyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo