கர்த்தாவே என்னை நிரப்பும் – Karththavae Ennai Nirappum

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தாவே என்னை நிரப்பும் – Karththavae Ennai Nirappum

1. கர்த்தாவே என்னை நிரப்பும்
அனைத்தும் துதியால்
உம் வழிகளை முற்றுமாய் அறிவித்திடவும்
உதட்டால் துதிக்க அல்ல
வெறும் உள்ளத்தாலோ அல்ல
எனதெல்லாம் உம் துதியால்
மாறிட வேண்டுகிறேன்

2. தினமும் பேசும் வார்த்தைகளில்
உம் துதி விளங்கும்
ஐக்கியமாக எப்போதும்
என் நேசருடனே
தேவாலயத்தில் தொனிக்கும்
கூட்டத்தில் மட்டுமல்ல
பூமியில் எந்த பாதையிலும்
அமைதியின் போதும்

3. என் அனைத்தும் உம் துதியால்
நிரம்பி போற்றிட
தம் அன்பை அறிவித்திட
எளியேன் ஆயினும்
நான் செலுத்தும் மகிமையை
கர்த்தாவே ஏற்றுக் கொள்ளும்
இப்பூவில் இந்த ஆரம்பம்
எப்போதும் இனிதே

4. எல்லா பாரமும் பயமும்
பாடலாய் மாறட்டும்
கடினமான வழிகளில்
கீதம் எதிரொலிக்கும்
இராப்பகல் எந்த நேரத்திலும்
பரிசுத்தமாக
வாழ்வின் ஒவ்வொரு அடியும்
தம் ஐக்கியமாகட்டும்

1.Karththavae Ennai Nirappum
Anaiththum Thuthiyaal
Um Vazhikalai Muttrumaai Arivitthidavum
Uthattaal Thuthikka Alla
Verum Ullaththaalo Alla
Enathellaam Um Thuthiyaal
Maarida Veandukirean

2.Dinamum Peasum Vaarththaikalil
Um Thuthi Vilangum
Aikkiyamaaka Eppothum
En Neasarudanae
Devaalayaththil Thonikkum
Koottaththil Mattumalla
Boomiyil Entha Paathaiyilum
Amaithiyin Pothum

3.En Anaiththum Um Thuthiyaal
Nirambi Pottrida
Tham Anbai Ariviththida
Yealiyean Aayinum
Naan Sealuththum Magimaiyai
Karththaavae Yeattru kollum
Ippoovil Intha Aarambam
Eppothum Inithae

4.Ellaa Paaramum Bayamum
Paadalaai Maarattum
Kadinamaana Vazhikalil
Geetham Ethirolikkum
Raappakal Entha Nearaththilum
Parisuththamaga
Vaalvin Ovvoru Adiyum
Tham Aikkiyamakattum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo