கர்த்தா பேசும் தாசன் – Karththaa Peasum Thaasan
கர்த்தா பேசும் தாசன் – Karththaa Peasum Thaasan
1. கர்த்தா பேசும் தாசன் கேட்பேன்
அன்பின் வார்த்தைக்காய் நிற்பேன்
தைரிய மூட்டும் சத்தம் கேட்க
பேசுவீர் இப்போதே தான்!
கர்த்தா வேண்டும் வார்த்தை சொல்வீர்!
கேட்கிறேன் இப்போது நான்
2. கர்த்தா பேசும் பெயர் சொல்லின்
அறிவேன் அதென்னையே!
வேகமாய்ப் பின் சென்றிட என்
கால்களைத் திடனாக்கும்;
மேய்ப்பர் மந்தை ஓட்டிக்குன்றின்
நன் நிழலில் மேய்த்தாற்போல்
3. கர்த்தா பேசும் பேதையேனும்
கேட்டல்லால் விடாதிரும்.
கர்த்தா பேசும் எந்தன் ஆத்ம
வாஞ்சையை அறிவீரே;
அறிவீர் என் தேவைகளை
தேர்ந்து ஆசீர் அளிப்பீர்
4. கர்த்தா பேசும் தம் வாக்கை நான்
கேட்க ஆயத்தம் செய்வீர்,
கீழ்ப்படிவேன் சந்தோஷமாய்
கைக் கொள்வேன் தம் வார்த்தையை,
கர்த்தா வேண்டும் வார்த்தை சொல்வீர்
கேட்கிறேன் இப்போது நான்
1.Karththaa Peasum Thaasan Keatpean
Anbin Vaarththaikaai Nirppean
Thairiya Moottum Saththam Keatkka
Peasuveer Ippothae Thaan
Karththaa Veandum Vaarththai Solveer
Keatkirean Ippothu Naan
2.Karththaa Peasum Peayar Sollin
Arivean Athennaiyae
Vegamaai Pin Sentrida En
Kaalkalai Thidanaakkum
Meaippar Manthai Oottikuntrin
Nin Nizhalil Meiththaarpol
3.Karththaa Peasum Peathaiyeanum
Keattallaal Vidaathirum
Karththaa Peasum Enthan Aathma
Vaanjaiyai Ariveerae
Ariveer En Deavaikalai
Thearbthu Aaseer Alippeer
4.Karththaa Peasum Vaakkai Naan
Keatka Aayaththam Seiveer
Keezhpadivean Santhoshamaai
Kai Kolluvean Tham Vaarththaiyai
Karththaa Veandum Vaarththai Solveer
keatkirean Ippothu Naan
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்