கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Deal Score0
Deal Score0

கலங்காதே திகையாதே
Kalangadae Thigayaadae

உன் நேசர் கைவிடார்
Vun Nesar Kai Vidar

மனம் சோர்ந்து தளராதே
Manam Sorndu Thalaradae

அவர் காத்து நடத்துவார்
Avar Kaththu Nadathuvar

உன் பாரம் தனை போக்கவே
Vun Baaram thanai Pokkavae

அவர் உன்னை அழைக்கிறார்
Avar Vunnai Azaikirar

இளைப்பாறி மனம் மகிழவே
ilaippaari manam magizhavae

அவர் உன்னை அழைக்கிறார்
Avar Vunnai Azaikirar

1.
ஏசுவின் நாமமே
Yesuvin Naamamae

மேலான நாமமே
Melaana Naamamae

தேற்றும் அவர் வார்த்தையே
Thetrum Avar Vaarthayae

தன்ஜம் வேரில்லையே
Thanjam Verillayae

பாவம் அதின் சாபம்
Paavam Adin Saabam

விடுவிக்கும் நாமமே
Viduvikkum Naamamae

ஆற்றியுனை தேற்றும்
Aatri yunai Thetrum

அவர் அன்பின் நாமமே
Avar Anbin Naamamae

2.
சிலுவையின் பாடுகள்
Siluvayin Paadugal

அவர் அன்பை சொல்லுதே
Avar Anbai Solludae

காயத்தின் தழும்புகள்
Gaayathin Thazumbugal

குணமாக்கும் நம்மையே
Gunamaakkum Nammayae

எந்நாளும் அவரில் வாழ
Ennaalum Avaril Vaazha

தன் ஜீவன் தந்தாரே
Than Jeevan Thandarae

மாறாதவர் அன்பில்
Maaraadavar Anbil

அவர் அருகில் வாராயோ
Avar Arugil Vaaraayoe

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo