கல்வாரியில் எனக்காய் சிந்தின – Kalvariyil Enakkaai Sinthina

Deal Score0
Deal Score0

கல்வாரியில் எனக்காய் சிந்தின – Kalvariyil Enakkaai Sinthina

கல்வாரியில் எனக்காய் சிந்தின இரத்தம்
கல்வாரியில் எனக்காய் சிதைந்த தேகம்
கல்வாரியில் எனக்காய் கதரும் சத்தம்
கல்வாரியில் எனக்காய் பிரிந்த சுவாசம்

இயேசுவே உம் அன்பிற்கு அளவில்லையே
இயேசுவே உம் இரக்கத்திற்கு முடிவில்லையே
இயேசுவே உம் தாழ்மைக்கு ஈடில்லையே
இயேசுவே உம் கிருபைக்கு இணையில்லையே

1. ஆணிகள் துளைத்த கரம் கால்கள்
தேகத்தில் வாரின் தழும்புகள் -2
என் காயம் ஆற்றிட
நான் குணமாகிட -2
பாடுகள் ஏற்றீரே உம் அன்பை உயர்த்திடுவேன்
பாடுகள் ஏற்றீரே உம் அன்பை ஆராதிப்பேன்

2. ஜீவ பலியாக வந்தவரே
ஜீவனை ஈந்தென்னை மீட்டிரே
சிலுவையில் சிந்தின இரத்த வெள்ளம்
என்னில் பாய்ந்து மீட்பைத்தந்ததே -2
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன் -2

Kalvariyil Enakkaai Sinthina song lyrics in english

Kalvariyil Enakkaai Sinthina Raththam
Kalvariyil Enakkaai Sithantha Deagam
Kalvariyil Enakkaai Katharum Saththam
Kalvariyil Enakkaai Pirintha Swasam

Yesuvae Um Anbirkku Alavillaiyae
Yesuvae Um Erakkathirkku Mudivillaiyae
Yesuvae Um Thazhmaikku Eedillaiyae
Yesuvae Um Kirubaikku Inaiillaiyae

2.Aanigal Thulaitha Karam Kaalgal
Deagaththil Vaarin Thalumbungal -2
En Kaayam Aattrida
Naan Gunamagida-2
Paadugal Yeatterae Um Anbai Uyarthiduvean
Paadugal Yeatteerae Um Anbai Aarathippean

2.Jeeva Paliyaga Vanthavarae
Jeevanai Eenthennai Meetteerae
Siluvaiyil Sinthina Raththa Vellam
Ennil paainthu Meetpai Thanthathae-2
Um Naamam Uyarthiduvean
Ummaiyae Aarathipean-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo