கிறிஸ்து பிறந்தார் இன்று பிறந்தார் – Kristhu pirandhar Indru pirandhar

Deal Score0
Deal Score0

கிறிஸ்து பிறந்தார் இன்று பிறந்தார் – Kristhu pirandhar Indru pirandhar

கிறிஸ்து பிறந்தார் இன்று பிறந்தார்
பாவம் போக்கவே நம்மை மீட்க பிறந்தார் (2)
ல ல ல ல ல……

1. மாட்டுத் தொழுவத்தில் மன்னன் பிறந்தார்
ஏழை கோலமாய் அவதரித்தார் (2)
Bridge
இயேசுவே தேவகுமாரன்
இயேசுவே இரட்சிப்பின் தேவன் (2)
ல ல ல ல ல

2. கிமு கிபி என்ற சரித்திரத்தை
இரண்டாய் பிளந்த கிறிஸ்து பிறந்தார் (2)
Bridge
இயேசுவே தேவகுமாரன்
இயேசுவே இரட்சிப்பின் தேவன் (2)
ல ல ல ல ல

3. மண்ணின் மைந்தனாக அன்பின் சின்னமாக
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும் கிறிஸ்து பிறந்தார் (2)
Bridge
இயேசுவே தேவகுமாரன்
இயேசுவே இரட்சிப்பின் தேவன் (2)
ல ல ல ல ல

Happy happy Christmas
Merry merry Christmas
Happy happy Christmas
Merry merry Christmas (2)

Kristhu pirandhar Indru pirandhar in english

Kristhu pirandhar Indru pirandhar
Paavam pokkave Nammai meetka pirandhar

1.Maatu tholuvathil Mannan pirandhar
Ezhai kolamai Avadharithaar-2
Yesuve devakumaran
Yesuve ratchippin devan-2
Lala lala lala

2.kimu kipi endra Sarithirathai
Rendaai pilandha Kristhu pirandhar -2
Yesuve Devakumaran
Yesuve Ratchippin devan-2
Lala lala lala

3.Mannin maindhanaaga Anbin chinnamaaga
Vinnum mannum potrum kristhu pirandhaar -2
Yesuve Devakumaran
Yesuve Ratchippin devan-2
Lala lala lala

Happy happy christmas
Merry merry Christmas

Happy happy christmas
Merry merry Christmas -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo