குயவனே நல் குயவனே – KUYAVANAE NAL KUYAVANAE song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

குயவனே நல் குயவனே – KUYAVANAE NAL KUYAVANAE song lyrics

குயவனே நல் குயவனே
என்னை நீரே உருவாக்கும்

வனையுமே நீர் வனையுமே
உம் கைகளால் வனைந்திடுமே
உம் சித்தம் என்னில் நிலைக்க
நான் தந்தேன் என்னையே
என் ஆயுள் நாட்களெல்லாம்
உம் அன்பில் வாழ்ந்திடுவேன்

நீரே என்னை வனைபவர்
நீரே என்னை காப்பவர்

உந்தன் அன்பை முழுவதும் சேர்த்து
என்னை உருவாக்கும்
உந்தன் சாட்சியாய் உலகில் நிற்க
தகுதிப்படுத்திடுமே
என்னை தந்தேன் முழுவதுமாய்
எந்தன் தேவனே
நீர் இல்லாமல் நானும் இல்லை
அன்பில்லாமல் உயிர்கள் இல்லை …ஓ

Kuyavanae nal kuyavanae song lyrics in english

Kuyavanae nal kuyavanae
Ennai Neerae uruvakkum

Vanaiyumae Neer Vanaiyumae
Um kaigalal vanainthidumae
Um sitham ennil nilaika
Naan thanthean ennaiyae
En Aayul Naatkalellam
Um Anbil vaaznthiduvean(vaalnthiduvean)

Neerae Ennai Vanaibavar
Neerae Ennai kaappavar

Unthan Anbai Muzhuvathum searthu
Ennai Uruvakkum
Unthan Saatchiyaai Ulagil Nirka
Thaguthipaduthumae
Ennai thanthean muzhuvathumaai
Enthan Devanae
neer Illamal naanum illai
Anbillamal
uyirkal illai — oh

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo