குளிர் நிலவினில் உதித்த – Kulir Nilavinil Uthitha

Deal Score0
Deal Score0

குளிர் நிலவினில் உதித்த – Kulir Nilavinil Uthitha

Lyrics:
குளிர் நிலவினில் உதித்த பாலகனே-ஏழைக்
குடில் தான் உன் உறைவிடமோ-(2)
ஞானிகள் தேடியது மாட மாளிகை-(2) எந்தன்
ஞானமே நீர் வந்ததோ இந்த ஏழை மாளிகை(2) -குளிர்

1.மண்ணின் மைந்தனே கன்னி மரியாளின் மகவே
மார்கழி மன்னனே, மகிமை ரூபனே(2)
தாவீதின் செல்வமே எங்கள் தாகத்தின் தண்ணீரே
தரணி இறங்கியே எம்மை தேடி வந்தீரே(2) – குளிர்

Chorus:
பெத்தலையில் பிறந்தவரை
போற்றித்துதி மனமே- இன்னும்(2)
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
சருவ வல்லவர்-இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய்மடியில்
தலைசாய்க்கலானார்.(2)

விண்ணின் வேந்தனே மண்ணில் மகவாக வந்தீரே
னிதம் மலர்ந்ததே மானுடம் செழித்ததே
மடிந்த வாழ்வையே மீண்டும் மலர செய்தீரே
மறுமை வாழ்வுக்கு நீரே வழியும் தந்தீரே(2)-குளிர்

Chorus:
எல்லா மனிதர்க்கும் ஆண்டவர் நீரே
எல்லா ஆசீர்வாதத்திற்கும் ஊற்றே
எங்கள் இதயத்தை உம்மிடம் படைக்கின்றோம்
ஏங்குகின்றோம் உம் ஆசீர்பெறவே –
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா(7)
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்.

Kulir Nilavinil Uthitha song lyrics in english

Kulir Nilavinil Uthitha Paalaganae Yealai
Kudilthaan Un Uraividamo-2
Gnanigal Theadiyathu Mada Maaligai-2 Enthan
Gnanamae Neer Vanthatho Intha Yealai Maaligai-2

1.Mannin Mainthanae Kanni Mariyalain Magavae
Maarkazhi Mannanae Magimai Roobanae-2
Thaaveethin Selvamae Engal Thagaththin Thanneerae
Tharani Erangiyae Emmai Theadi Vantheerae-2

Beththalaiyil Piranthavarai
Pottrithuthi Manamae Innum -2
Saruvaththaiyum Padaithaanga
Sarva Vallavar Ingu
Thaazhmaiyulla Thaai Madiyil
Thalai saaikkalaanaar-2

2.Vinnin Veandhanae Mannil Magavaga Vantheerae
Manitham Malarnthathae Maanudam Seliththathe
Madintha Vaalvaiyae Meendum Malara Seitheerae
Marumai Vaalvukku Neerae Vazhiyum Thantheerae

Ella Manitharkkum Aandavar Neerae
Ella Aaseervathathirkkum Oottrae
Engal Idhyaththai Ummidam Padaikkintrom
Yeangukintrom Um Aaseerperave
Aa…Alleluya
Aa.. Amen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo