கூடி வந்தோம் இயேசப்பா – Koodi Vanthom Yesappa Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கூடி வந்தோம் இயேசப்பா – Koodi Vanthom Yesappa Lyrics

கூடி வந்தோம் இயேசப்பா உங்க பாதம் தானப்பா- 2
நீங்க மட்டும் போதும் என்று தேடி வந்தோம்பா
நீங்க மட்டும் வேண்டும் என்று ஓடிவந்தோம்ப்பா

வாங்க இயேசப்பா வாங்க இயேசப்பா -உங்க
பிள்ளை நானும் கூப்பிடுகிறேன். வாங்க இயேசப்பா

1. ஆகாாரின் பிள்ளை சத்தம் கேட்ட இயேசப்பா -2
அழுகின்ற அன்னாள் இதயம் பார்த்து இயேசப்பா -2
கண்ணீரை கணக்கில் வைக்கும் இயேசப்பா -2 என்
என் நிலைமை மாற்றிட வாங்க இயேசப்பா – 2

வாங்க இயேசப்பா வாங்க இயேசப்பா உங்க
பிள்ளை நான் கூப்பிடுகிறேன் வாங்க இயேசப்பா

2. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே வார்த்தையானவரே 2
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வமே இயேசுவானவரே- 2
உங்க வார்த்தையையே நம்பி வந்தோம் நம்பிக்கையானவரே -2
இன்றும் என்றும் எனக்கு எப்போதும் எல்லாமானவரே -2

வாங்க இயேசப்பா வாங்க இயேசப்பா உங்க
பிள்ளை நான் கூப்பிடுகிறேன் வாங்க இயேசப்பா

3. தீமைகளை பார்க்க மாட்டாத சுத்த கண்ணரே -2
தீமைகளை எடுத்துப் போடும் சுத்த ஆவியே -2
சுட்டெரியும் சுத்திகரியும் அக்கினியானவரே – 2
பற்றியெரியும் அக்கினியாக்கும் ஆவியானவரே -2

வாங்க இயேசப்பா வாங்க இயேசப்பா உங்க
பிள்ளை நான் கூப்பிடுறோம் வாங்க இயேசப்பா

Koodi Vanthom Yesappa song lyrics in English

Koodi Vanthom Yesappa
Unga Paatham Thaanappa -2
Neenga Mattum Pothum Entru Theadi Vanthomappa
Neenga Maattum Vendum Entru Oodi Vanthomappa

1.Aagaarin Pillai Saththam Keatta Yesappa -2
Alukintra Annaal Idhayam Paarththu Yesappa-2
kanneerai Kanakkil Vaikkum Yesappa – 2 En
En Nilamai Maattrida Vaanga Yeasappa

Vaanga Yeasappa Vaanga Yeasappa Unga
Pillai Naan Koopidukirean Vaanga Yeasappa

2.Vaakkuthaththam Thanthavarar Vaarththaiyaanavarae
Ennai Vaazha Vaikkum Deivamae Yesuvaanavarae -2
Unga Vaarththaiyae Nambi Vanthom Nambikkaiyaanavarae -2
Intrum Entrum Enakku Eppothum Ellaamanavarae -2

Vaanga Yeasappa Vaanga Yeasappa Unga
Pillai Naan Koopidukirean Vaanga Yeasappa

3.Theemaigalai Paarkka Maattatha Suththa Kannarae
Theemaigalai Eduththu Podum Suththa Aaviyae -2
Sutteariyum Suththikariyum Akkiniyaanavarae
Pattiyeariyum Akkiniyaakkum Aaaviyanavarae – 2

Vaanga Yeasappa Vaanga Yeasappa Unga
Pillai Naan Koopidukirean Vaanga Yeasappa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo