கோடான கோடிகள் நடுவிலே – Kodana kodigal naduvilae ennai
கோடான கோடிகள் நடுவிலே – Kodana kodigal naduvilae ennai
கோடான கோடிகள் நடுவிலே என்னை
கேடயதும் அணுகம்மாள் காப்பவரே
வானதி வானங்கள் விரித்து என்னை
தினம்தோறும் அபிஷேகம் செய்பவரே
நன்றிபலி செலுத்துகிறேன்
நான் உம் பதம் சரண் அடைந்தேன்
என் காலம் எல்லாம் உன்னை துதிப்பேன்
என் ஏசுவே உண்மை மறவேன்
எத்தனை துன்பம் நெஞ்சை வருதினும்
எந்த திகிலும் இல்லை ஐயா
நீர்தாமே என்னை தூக்கி சுமந்து
ஜீவிய பாதையில் நடத்தினீரே
நன்றிபலி செலுத்துகிறேன்
நான் உம் பதம் சரண் அடைந்தேன்
என் காலம் எல்லாம் உன்னை துதிப்பேன்
என் ஏசுவே உண்மை மறவேன்
Kodana kodigal naduvilae ennai song lyrics in english
Kodana kodigal naduvilae ennai
Kaedaethum Anugammal Kappavarae – 2
Vaanathi vaanangal virithu ennai
thinamthoram abishegam seibavarae – 2
Nandribali seluthugiren
Naan um patham saran adainthaen
En kaalam ellam unnai thuthipaen
En yesuvae unmai maravaen -2
Verse 1
Ethanai thunbam nenjai varuthinum
entha thigilum ilai iyya 2
Neerthaamae ennai thooki sumanthu
jeeviya pathayil nadathineerae 2
Nandribali seluthugiren
Naal um patham saran adainthaen
En kaalam ellam unmai thuthipaen
En yesuvae unmai maravaen -2
நன்றிபலி | Nandribali | Johnpaul Reuben | Tamil Christian song