
சகல காலமும் ஆளுகை – Sagala Kaalamum Aalugai
சகல காலமும் ஆளுகை – Sagala Kaalamum Aalugai
சகல காலமும் ஆளுகை செய்பவர்
சகல காலமும் நம்முடன் இருப்பவர்
சகல காலமும் அவர் ஒருவரே இரட்சகர்
சகல காலமும் சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
இயேசுவே – 8
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
சர்வ வல்லவரும், அதிகாரம் உடையவர்
மரணத்தையே ஜெயித்தார் அவர்
சொன்ன வாக்கின்படியே நீதி செய்வார் அவர்
அவர் சொன்ன வாக்கின்படியே மகிமையில் சேர்ப்பவர்
இயேசுவே – 8
சகல காலமும் ஆளுகை செய்பவர்
சகல காலமும் நம்முடன் இருப்பவர்
சகல காலமும் அவர் ஒருவரே இரட்சகர்
சகல காலமும் சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்
இயேசுவே – 8
Sagala Kaalamum Aalugai seibavar
Sagala Kaalamum Nammudan Iruppavar
Sagala Kaalamum Avar oruvarae Ratchakar
Sagala Kaalamum Sarva Logaththin Aandavar
Ella Naamaththilum Mealaanavar
Sarva Vallavarum Athikaaram Udaiyavar
Maranaththaiyae Jeyiththaar Avar
Sonna Vaakkin Padiyae Neethi Seivaar Avar
Avar Sonna vaakkinpadiyae Mgimaiyil Serppavar
Yeavae -8
Sagala Kaalamum Aalugai seibavar
Sagala Kaalamum Nammudan Iruppavar
Sagala Kaalamum Avar oruvarae Ratchakar
Sagala Kaalamum Sarva Logaththin Aandavar
Yeavae -8
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்