சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Deal Score+1
Deal Score+1

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

சகேயு ஆயக்காரன் மிக குள்ளமானவன்
ஒரு நாள் இயேசு வருவதை அறிந்தான் 2

எரிகோவின் மாந்தரெல்லாம் திரண்டு கூடவே
ஏறினானே குள்ள சகேயு கட்டத்தி மரத்தில் 2

இறைவன் இயேசு வருகையில் மரத்தில் அவனை காணவே 2
இறங்கி வா நான் உந்தன் வீட்டில் தங்குவேன் என்றார் 2

இன்று இந்த வீட்டிற்கு மீட்பு வந்தது
என்று கூறி இயேசுவும் உள்ளம் பூரித்தார் 2

அன்று போல இன்றுமே இயேசு வந்த வீட்டிலே 2
இந்த நிலமை என்றுமே எந்த நாளுமே 2

Sakaeyu Aayakkaaran song lyrics in english

Sakaeyu Aayakkaaran
Miga KullaMaanavan
Oru Naal YESU
Varuvathai Arinthaan

Yerihovin Maanthar Ellaam
Thirandu Koodavae
Yearinaanae Kulla Sakaeyu
Kattathi Marathil

Iraivan Yesu Varukaiyil
Marathil Avanai Kaanavae
Irangi Vaa Naan Unthan
Veetilae Thanguvean Entraar

Intru Intha Veettirkku
Meetppu Vanthathu
Entru Koori Yesuvum
Ullam Poorithaar

Antru Pola Intrumae
Yesu Vantha Veetilae
Intha Nilai Entrumae
Entha Naalumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo