சண்டைகளும் வேணா கசப்புகள் – Sandaigalum vena kasapugal vena

Deal Score0
Deal Score0

சண்டைகளும் வேணா கசப்புகள் – Sandaigalum vena kasapugal vena

சண்டைகளும் வேணா கசப்புகள் வேணா
பொறாமை வைராக்கியம் ஒண்ணுமே வேணா
மனுஷர் மேல் பிரியம் உண்டாவதாக
பூமியில சமாதானம் உண்டாவதாக
இது கிறிஸ்துமஸ் இது கிறிஸ்துமஸ்
என் கிறிஸ்து பிறந்ததால கிறிஸ்துமஸ்
இது கிறிஸ்துமஸ் இது கிறிஸ்துமஸ்
சமாதான பிரபு பிறந்ததால கிறிஸ்துமஸ்

1.ஏழ பணக்காரன் என்று பிரிக்காதிங்க
ஏழையாய் பிறந்தார் ஒரு ஐஸ்வர்யாவானுங்க

2.அடிமை அதிபதி எல்லாம் ஒன்னும் இல்லைங்க
அடிமையின் ரூபமானார் ஆண்டவர் பாருங்க

3.நல்லவன் கெட்டவன் என்று ஒதுக்கிடாதீங்க
கெட்டு போனதை தான் ரட்சிக்கவே வந்தாருங்க

Sandaigalum vena kasapugal vena song lyrics in English

Sandaigalum vena kasapugal vena
Porama vairakkiyam onnumey vena
Manushar Mel piriyam undaavadhaaga
Boomiyila samaadhanam undaavadhaaga
Idhu Christmas, idhu Christmas
En kristhu pirandhadhala Christmas
Idhu Christmas, idhu Christmas
Samaadhaana Prabhu pirandhadhala Christmas

1.Yezha panakaran endru pirikkadhinga
Yezhaiyai pirandhaar oru ishwaryavaanunga – Idhu Christmas

2.Adima athibadhi elam onum illainga
Adimaiyin roobamaanaar aandavar paarunga – Idhu Christmas

3.Nallavan kettavan endru odhukidaadhinga
Kettu ponadha thaan ratchikkave vandhaarunga – Idhu Christmas

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo