சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Deal Score+1
Deal Score+1

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

LYRICS :

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
யேகோவா யேகோவா யேகோவா

சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்

உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்

துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே

1. உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்

அப்பா உம் பாதத்தில் அற்பணித்தோம்
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்

2. உம் ராஐயத்தில் இனி கண்ணிரில்லை
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பம்இல்லை

மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு

Singasanathilae Vetrirukkum song lyrics in english

Singasanathilae Vetrirukkum
Devattukkuttiyai Aarathippom
Parisutha Aaviyae Irangumae
Yehova Yehova Yehova

Sarva Sabaiyilae Parisuthamaanavar
Thoothargal Mathiyilae Parisuthamaanavar
Parisuthavaangalukku Parisuthamaanavar
Paralogathilae Parisuthamaanavar

Um Raajiyam Ingae Vara Vendum
Um Sitham Mattum Neraiverum
Thuthigal Umakkae Ganamum Umakke
Pugalum Umakkae Magimai Umakkae

1. Ummaiye Nenaithu Yengugirom
Um Magimaiyin Prasannathai Vanjikkirom
Appa Um Paathathil Arpanithom
Karthare Theivamendru Aarathippom

2. Um Rajiyathil Ini Kannirillai
Um Samugathilae Ini Thunbam Illai
Maranam Illai Marana Bayamum Illai
Vazhndhiduvom Inba Yesuvodu

நாங்கள் ஆராதிக்கிற எங்கள் தேவன் எங்களைத் தப்புவிக்க வல்லவராயிருக்கிறார்; அவர் எரிகிற அக்கினிச்சூளைக்கும், ராஜாவாகிய உம்முடைய கைக்கும் நீங்கலாக்கி விடுவிப்பார்.
If it be so, our God whom we serve is able to deliver us from the burning fiery furnace, and he will deliver us out of thine hand, O king.
தானியேல் : Daniel : 3:17

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo