சித்தப்படி இரங்கையா – Siththapadi Erangaiya

Deal Score0
Deal Score0

சித்தப்படி இரங்கையா – Siththapadi Erangaiya

பல்லவி

சித்தப்படி இரங்கையா-நின் திருச்
சித்தப்படி இரங்கையா!

அனுபல்லவி

அத்தனின் கரத்தினுள் சொத்தான சபைதனில்
பக்தர்கள் கண்ணீரையே நித்தமருந்துவதால்

சரணங்கள்

1.உன்னதனாஞ் செடியோடே-ஒட்டப்பெற்ற
ஒரு கூட்டம் கொடிகளிவை-இன்று
வன்மலை அக்கினியால் வாடி வதங்கிடலை
நின் வாக்குப் பொய்த்திடாது இன்றே தடுத்தாட்கொண்டு

2.திரும்பி வருவீர் ஐயனே-செடியை
விரும்பி விசாரித்தருள-இன்னும்
திரும்பவும் ஆவியருள் திடனாய் எமைத் தாங்கிட
பரமதில் போலுன் சித்தம் தரைமீதில் தழைத்திட

Siththapadi Erangaiya song lyrics in english

Siththapadi Erangaiya Nin Thiru
Siththapadi Erangaiya

Aththanin Karathinul Soththaana Sabaithanil
Bakthargal Kanneeraiyae Nitha Marunthuvathaal

1.Unnathanaaj Seadiyodae Ottappettra
Oru Koottam Kodikalivai Intru
Vanmalai Akkiniyaal Vaadi Vathangidalae
Nin Vaakku Poithidathu Intrae Thaduthatkondu

2.Thirumbi Varuveer Aiyanae Seadiyai
Virumbi Visaritharula Innum
Thirumbavum Aaviyarul Thidanaai Emai Thangida
Paramathil Polun Siththam Tharai Meethi Thalithida

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo