சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே – Chinna Chiriya Kudililey

Deal Score0
Deal Score0

சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே – Chinna Chiriya Kudililey

சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே
கன்னிமரி மடியிலே
குழந்தையேசு பிறத்திருக்காரே – 2

குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3

சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே
கன்னிமரி மடியிலே
குழந்தையேசு பிறத்திருக்காரே – 2

1. பனி பொழியும் இரவிலே
பார் தூங்கும் பொழுதிலே – 2
குழந்தையேசு பிறத்திருக்காரே

குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3

2. காத்திருந்த வேளையும் காரிருளில்
வந்ததே – 2
குழந்தையேசு பிறத்திருக்காரே

குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3

3. மார்கழியின் குளிரிலே மாமரியின்
மடியிலே – 2
குழந்தையேசு பிறத்திருக்காரே

குடிலை கொஞ்சம் பாரு
குழந்தை சத்தம் கேளு
தாலாட்டு பாட்டு பாடிடு – 3

சின்னஞ்சிறிய குடிலிலே
கன்னிமரி மடியிலை
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே – 2

சின்ன சின்ன குடிலிலே
கன்னினி மடியிலே
குழந்தையேசு பிறந்திருக்காரே – 2

Chinna Chiriya Kudililey song lyrics in english

Chinna Chiriya Kudililey
Kannimari Madiyilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae -2

Kudilai Konham Paaru
Kulanthai Saththam Kealu
Thalattu Paattu Paadidu -3

Chinna Chiriya Kudililey
Kannimari Madiyilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae -2

1.Pani Pozhiyum Iravilae
Paar Thoongum Poluthilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae

Kudilai Konham Paaru
Kulanthai Saththam Kealu
Thalattu Paattu Paadidu -3

Chinna Chiriya Kudililey
Kannimari Madiyilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae -2

2.Kaathiruntha Vealaiyum Kaarirulil
Vanthathae-2
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae

Kudilai Konham Paaru
Kulanthai Saththam Kealu
Thalattu Paattu Paadidu -3

Chinna Chiriya Kudililey
Kannimari Madiyilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae –

3.Maarkalzhiyin Kulirilae Mamariyin
Madiyilae -2
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae

Kudilai Konham Paaru
Kulanthai Saththam Kealu
Thalattu Paattu Paadidu -3

Chinna Chiriya Kudililey
Kannimari Madiyilae
Kulanthai Yesu Piranthirukkarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo