சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Deal Score0
Deal Score0

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி
வானோர் பூலோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி-2

நம்மை மீட்க இப்பூவில் வந்தார்
நம் பாவம் போக்க தன்னை தந்தார்-2

வானத்திலே தேவ தூதர் தோன்றினார்
பார்த்த ஜனம் அதை கண்டு பயந்தனர்
நல்ல செய்தி சொல்ல வந்தோம் என்றாரே
ஆமென் ஆமென்…

பிறந்தார் இயேசு
இம்மாந்தர்க்காகவே
இம்மண்ணில் உதித்தார்
நாம் யாவரும் பிரகாசிக்க-2

1.பாவத்தில் விழுந்த நம்மை உயிர்ப்பிக்க
சாபத்தில் இருந்து நம்மை விடுவிக்க-2
அடிமைகளான நம்மை
தம் பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொள்ள-2-பிறந்தார் இயேசு

2.இருளினில் வாழ்ந்த நம்மை மீட்கவே
வெளிச்சத்தை கொண்டு வந்து சேர்க்கவே-2
இம்மானுவேலனாக
இருப்பீரே எனக்குள்ளாக-2-பிறந்தார் இயேசு

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் நற்செய்தி

Siriyor Periyor Yavarukum song lyrics in english

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi
Vaanor Bhulor Yavarukum Narcheidhi-2

Nammai Meetka Ippoovil Vandhaar
Nam Paavam Pokka Thannai Thandhar-2

Vaanathile Dheva Thoodhar Thondrinar
Paartha Janam Athai Kandu Bayanthanar
Nalla Seithi Solla Vandhom Endrarae
Amen Amen

Pirandhaar Yesu
Immaandharkaagavae
Immannil Udhithar
Naam Yaavarum Pragasika-2

1.Paavathil Vizhindha Nammai Uyirpikka
Saabathil Irundhu Nammai Viduvikka-2
Adimaigalaana Nammai
Tham Pillaiyaai Yetrukolla-2-Pirandhaar Yesu

2.Irulinil Vazhndha Nammai Meetkave
Velichathil Kondu Vandhu Serkavae
Immanuvelanaaga
Irupeerae Ennakulaga-2-Pirandhaar Yesu

Siriyor Periyor Yavarukum Narcheidhi

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo