சொல்லுங்கப்பா நான் செய்திடுவேன் – Sollungappa Nan Seidhiduven

Deal Score0
Deal Score0

சொல்லுங்கப்பா நான் செய்திடுவேன் – Sollungappa Nan Seidhiduven

சொல்லுங்கப்பா நான் செய்திடுவேன்
பாதை காட்டுங்கப்பா அதில் நடந்திடுவேன் -2
அனுப்புங்கப்பா அங்கே சென்றிடுவேன்-2
உம் விருப்பம் நிறைவேற்றுவேன்-2

உங்க சித்தம் செய்வதே என் பாக்கியம்
உம் பாதம் அமர்வதே எந்தன் ஸ்லாக்கியம்-2

அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
வாழ்ந்த வாழ்க்கையெல்லாம் போதுமையா -2
அனலாய் எரியனும் எரியனுமே
அக்கினியாய் மற்றவரை பற்ற வைக்கனும் -நான் -2

உயிரோடிருப்பதாக நினைத்துக் கொண்டு
உயிரற்ற சடலமாக வாழ்ந்தது போதும்-2
உயிரே உணர்வே என் இயேசையா-2
உயிராய் எனக்குள் வாருமையா-2

Sollungappa Nan Seidhiduven song lyrics in english

Sollungappa Nan Seidhiduven
Paathai kaatungappa adhil Nadandhiduven-2
Anupangappa angae Sendriduven -2
Um viruppam Niraivertruven-2

Unga sitham seivadhae yen baakiyam
Um paadham amarvadhae yendhan slaakiyam -2

Analum ellamal kulirum ellamal
Vazhndha vaazhkaiyellam podhumaiya -2
Analaai yeriyanum yeriyanumae
Akkiniyaai matravarai Patra vaikanum -Nan-2

Uyirodirupadhaaga ninaithu kondu
Uyirartra sadalamaaga vaazhndhadhu podhum -2
Uyirae unarvae yen yesaiyaa-2
Uyiraai yenakul Vaarumaiya -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo