
ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே – Jeeviyam yesuvukku sonthamae
ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே – Jeeviyam yesuvukku sonthamae
ஜீவியம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றுமே
மாறிடா தம் கருணையால் என்றும் எந்தன் இயேசுவின்
நேசத்தை தியானிக்கும் இவ்வேளையில் –
இயேசுவே இயேசுவே
என் ஜீவனே சுவாசமே
காணட்டும் ஆ பொன்முகம் இப்பிரயாணத்தில்
சேரட்டும் ஆ மார்பினில்
ஆறுதல் தரும் நாதரே
நாளுக்கு நாள் விரும்பினேன் என் இயேசுவே-
1. ஜீவனுக்கு ஈடாக நேசித்தார்
எதிர்பாராத வேதனைகள் தந்திட
நம்பிக்கையை ஈந்து என் ஜீவனை கனம் பண்ணும்
உண்மையான அன்பு எந்தன் இயேசுவே
2. கண்ணுநீர் துருத்தியில் வைத்திடும்
கஷ்டத்திற்கும் பிரதிபலன் தந்திடும்
இவ்வுலகிலும் பிதாவின் சொந்த வீட்டிலும் என்னை கனம் பண்ணும்
வாக்குறுதி தந்ததாம் என் இயேசுவே
3. பரலோக வீடு எந்தன் சொந்தமே
மறுகரை நான் செல்லும்போது ஆனந்தம்
மகிமையின் கிரீடம் நான் பெற்றிடும் ஆ நாட்களில்
மறப்பேன் நான் இவ்வுலகத்தின் மாயையை
Jeeviyam yesuvukku sonthamae
Maaridaa tham karunayaal entumae
Maaridaa tham karunayaal entum- enthan yesuvin
Naesathai thyaanikkum ivvaelayil
Yesuve yesuve
En jeevanae swasamae
Kaanattum aa pon mugham ipprayaanathil
Saerattum aa maarpinil
aaruthal tharum naatharae
naalukku naal virumbinaen en yesuvae
1. Jeevanukku eedaaka naesithor
ethir paaraatha vaethanaikal thantheeda
nambikkayai eenthu enthan jeevanai ghanam pannum
Unmaiyaana anbu enthan yesuvae
2. Kannuneer thuruthiyil vaithidum
Kashtathirkum prathibalan thanthidum
Ivvulakilum pithaavin sontha veettilum
Ennai ghanam pannum
Vaakkuruthi thanthathaam en yesuvae
3. Paraloka veedu enthan sonthamae
Marukarai naan sellum pothu aanantham
Mahimaiyin kireedam naan pettidum aa naatkalil
Marappaen naan ivvulakathin maayaiyai
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்