ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume

Deal Score0
Deal Score0

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே
ஜெபத்தால் உள்ளங்கள் அசைந்திடுமே
தளர்ந்த முழங்காலை பெலப்படுத்தி
தளராமல் ஜெபிக்க கரம் கொடுப்போம்

1.உள்ளான மனிதனை களைந்திடுவோம்
தாழ்மையின் இரட்டை உடுத்திடுவோம்
ஆண்டவர் பாதம் அமர்ந்திடுவோம்
தேசம் சேமம் அடைந்திடுமே

2. அதிகாலை ஜெபங்கள் வலுபெறட்டும்
விண்ணப்ப வேண்டுதல் திரளாகட்டும்
தேசம் அழிவதை பார்க்கின்றோமே
கருத்தாய் ஜெபிக்க உறுதிக் கொள்வோம்

3.திறப்பினில் நிற்போர் தைரியமாய்
இயேசுவை அறிவிக்க ஜெபித்திடுவோம்
எழுப்புதல் தனல்கள் தணியாமலே
தேசத்தை ஜெபத்தால் அலங்கரிப்போம்.

 

Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Jebathaal Ullangal Asainthidume
Thalarntha mulankaalgal Belapaduthi
Thalaramal Jebikka karam kudupom

Ullana manithanai kalanithiduvom
Thaazhmaiyin irattai uduthiduvom
Aandavar paatham amarnthiduvom
Desam semam adainthidume

Adikaalai jebangal valuperattum
vinnappa venduthal thiralakattum
desam azhivathai paarkintrome
karuthaai jebikka uruthi kolluvom

Thirapinil nirpor thairiyamaai
Yesuvai arivikka jebithiduvom
ezhuputhal thanalgal thaniyamale
desathai jebathaal alangarippom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo