தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai kadakkum pothum song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai kadakkum pothum song lyrics

தண்ணீரை கடக்கும் போதும்
என்னோடு இருப்பவரே
வெள்ளங்கள் புரளாமல்
என்னை என்றும் காப்பவரே-2
அக்கினியில் நடந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
தப்புவித்து காப்பவரே-என்னை
அன்பால் அணைப்பவரே-2

1.எரிகோவின் மதில்களெல்லாம்
உடைத்தவரே-எங்கள்
வாழ்விலும் எதிர்த்து நிற்கும்
தடைகளை உடைப்பீரே-2
கானானை சொந்தமாய்
தேவ ஜனம் பெற்றனரே
பரலோக கானானை
எங்களுக்கும் தருவீரே-2-தண்ணீரை

2.பார்வோனின் சேனை எல்லாம்
தொடர்ந்த போதும்-பெரும்
செங்கடலை பிளந்து
உம் ஜனத்தை நடத்தினீரே-2
பகலிலே மேகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பம்
அற்புதமாய் நடத்தினதே
எங்களையும் நடத்துவீரே-2-தண்ணீரை

Thanneerai kadakkum pothum song lyrics in English

Thanneerai kadakkum pothum
Ennodu iruppavarae
Vellangal puralaamal
Ennai endrum kappavarae-2
Akkiniyil nadanthaalum
Sothanaigal soozhnthaalum
Thappuviththu kappavare-ennai
Anbaal anaippavarae-2

1.Erikovin mathilkalellam
Udaiththavare – engal
Vaazhvilum ethirththu nirkum
Thadaikalai udaippeerae-2
Kaanaanai sonthamaai
Deva janam petranarae
Paraloga kanaanai
Engalukkum tharuveerae-2-Thanneerai

2.Parvonin senai ellam
Thodarntha pothum-perum
Senkadalai pilanthu
Um janaththai nadaththineerae-2
Pagalillae megasthambam
Iravilae akkinisthambam
Arputhamaai nadaththinathae
Engalayum nadaththuveerae-2-Thanneerai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo