தம் பாலர்களோடு – Tham Paalarkalodu

Deal Score+1
Deal Score+1

தம் பாலர்களோடு – Tham Paalarkalodu

1. தம் பாலர்களோடு,
மா நகர் சாலேம் தாய்மார்
சேர்ந்தொன்றாய் வர சீஷர்கள்
போய்விடச் சொன்னாரே;
நல் மீட்பர் அதைப் பார்த்தனர்
தயாளத்தோடு கூறினர்,
‘சிறியோரை என்னண்டையே சேரவிடும்’

2. இப்பாலரை ஏந்தி
மார்போடணைத்துச் சேர்த்து
என் ஆட்டுக்குட்டி யாக்குவேன்
நீர் தடுக்க வேண்டாம்
தம் நெஞ்சை எனக் கொப்பித்தார்,
என்னோடு மகிழ்ந்திருப்பார்;
‘சிறியோரை என்னண்டையே சேரவிடும்’

3. அச்சிறுவர் மீதில்
மா பாசம் காட்டினாரே,
அவ்வன்பை இன்னும் அறியார்
மா திரள் பாலர்கள்;
வேதோபதேசம் உணரார்,
இவ்வருள் வாக்கை அறியார்
‘சிறியோரை என்னண்டையே சேரவிடும்’

4. இத்தேசத்துப் பாலர்
பேரன்பைக் கேட்பாராக
நீர் சொன்னப்படி யாவரும்
மெய்யொளி காணட்டும்
உம் அருள் ஜோதி வீசிடும்
தெய்வன்பை நன்றாய்க் காட்டிடும்
‘சிறியோரை என்னண்டையே சேரவிடும்’

Tham Paalarkalodu song lyrics in english

1.Tham Paalarkalodu
Maa Nagar Saleam ThaaiMaar
Searnthontraai Vara Sheeshargal
Pooivida sonnarae
Nal Meetppar Athai Paarththanar
Thayaalaththodu Koorinar
Siriyorai Ennandaiyae Searavidum

2.Ippaalarai Yeanthi
Maarpodanaiththu Searththu
En Aattukutti Yaakkuvean
Neer Thadukka Veandaam
Tham Nenjai Enak Koppiththaar
Ennodu Magilnthiruppaar
Siriyorai Ennandaiyae Searavidum

3.Atchiruvar Meethil
Maa Paasam Kaattinaarae
Avvanbai Innum Ariyaar
Maa Thiral Paalargal
Veadhaapadesam Unaraar
Ivvarul Vaakkai Ariyaar
Siriyorai Ennandaiyae Searavidum

4.Iththeasaththu Paalar
Pearanbai Keatppaaraga
Neer Sonnapadi Yaavarum
Meiyoli Kaanattum
Um Arul Jothi Veesidum
Deivanbai Nantraai Keettidum
Siriyorai Ennandaiyae Searavidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo