
தாவீதின் ஜோதியே – Dhavidhin Jodhiye song lyrics
தாவீதின் ஜோதியே – Dhavidhin Jodhiye song lyrics
தாவீதின் ஜோதியே
மண்ணுயிரின் மீட்பரே
வின் தூதர் வாழ்த்திடும்
குழந்தை இயேசு ராஜனே
நம் இயேசு மகிமையின் விளக்காய்
பிறந்தாரே நமக்காய்
ஆயர் இதை கொண்டாட
தூதர் விண்ணில் பண்பாட
மன்னுயிர் காக்கும் மன்னனாம் இயேசு
புல்லணை மீது துயில்கின்றார்
ராஜாதி ராஜனும் அவரே
தேவனையும் அவரே
வேண்டும் வரம் தந்திடுவார்
ஞான வழி காட்டிடுவார்
ஆனந்தத்தோடே ஆர்பரிப்போமே
தேவாதி தேவன் பிறந்தாரே
Dhavidhin Jodhiye song lyrics in english
Dhavidhin Jodhiye
Mannuyirin Meetparae
vin Thoothar Vaalthidum
kulanthai Yesu Raajanae – 2
Nam Yesu Magimaiyin Vilakkaai
Piranthaarae Namakkaai
Aayar Ithai Kondaada
Thoothar vinnil Panpaada
Mannuyir kaakkum Mannanaam Yesu
Pullanai Meethu Thuyilkintraar
Raajaathi Raajanum Avarae
Devanaum Avarae
Vendum Varam Thanthiduvaar
Gnaana Vazhi Kaattidvaar
Aananthathodae Aarparippomae
Devaathi Devan Piranthaarae