திகைத்திடாதே கலங்கிடாதே – Thigaithidathae Kalangidathae

Deal Score0
Deal Score0

திகைத்திடாதே கலங்கிடாதே – Thigaithidathae Kalangidathae

திகைத்திடாதே கலங்கிடாதே
நான் உந்தன் தேவன்
உன்னை பலப்படுத்தி நான் சகாயம் செய்வேன்
நீ கலங்கிடவே வேண்டாம்

1. வானத்தின் பலகனிகள்
நான் திறந்து கொடுத்திடுவேன்
இடங்கொள்ளா மற்றும் போகும் வரை
நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்

2.கடல் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அங்கும் நான் உன்னை நடத்துவேன்
நீ கடந்து போகும் வரை
நான் உன்னை மறப்பதில்லை

3.அதிகாலை நீ தேடு
ஆர்வமுடன் நாடு
உன் களஞ்சியம் குறைவதில்லை
உன் அலைகள் புரண்டோடும்

Thigaithidathae Kalangidathae song lyrics in English

Thigaithidathae Kalangidathae
Naan Unthan Devan
Unnai Balapaduththi Naan Sahayam Seivean
Nee Kalangidavae Veandaam

1.Vaanaththin Palakanigal
Naan Thiranthu Koduththiduvean
Edamkolla Mattrum Pogum Varai
Naan Unnai Aaseervathippean

2.Kadal Unnai Soolnthaalum
Angum Naan Unnai Nadathiduvean
Nee Kadanthu Pogum Varai
Naan Unnau Marappathillai

3.Athikaalai Nee Theadu
Aarvamudan Naadu
Un Kalanjiyam Kuraivathillai
Un Alaigal Purantodum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo