தேவனே உமையான் – Devanae Umaiyaan

Deal Score0
Deal Score0

தேவனே உமையான் – Devanae Umaiyaan

கண்ணிகள்

1.தேவனே உமையான் மனமாறிப் பிறந்த ஓர் சிறிய குழந்தையாகச்
சேர்ந்தேன் எனக்காய் நீரே எல்லாமும் செய்கிறீர் தயவாக.

2.ஆவியில் வளர ஞானப் பாலூட்டி ஆதரிப்பதை மறக்கேன்;
அனுதினம் நீதி ஆடையளிக்கும் அருமையும் நான் மறக்கேன்.

3.தாய் மகவணைத்துக் காப்பதொப்பாகவே ‘தமியனைக் காக்கின்றீர்
தவறிவிழாமல் கைதந்து தாங்கி தயை மடி சேர்க்கின்றீர்.

Devanae Umaiyaan Lyrics in English

1.Devanae Umaiyaan Manamaari Pirantha Oor Siriya Kulanthaiyaaga
Seanthean Enakkaai neerae Ellamum Seikireer Thayavaaga

2.Aaviyaal valara Gnana Paalutti Aatharippathai Marakkean
Anuthinam Neethi Aadaiyalikkym Arumaiyum Naan Marakkean

3.Thaai Magavanaithu Kaappathoppavagave Thamiyanai Kaakkintreer
Thavrivilaamal Kaithanthu Thaangi Thayai Madi Searkintreer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo