தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi song lyrics

Jebathotta Jeyageethangal Vol 40 song lyrics

தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே

மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே

2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்

3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே

4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்த
அணைத்து மகிழ்பவரே

5. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி – என்னை
பாட வைத்தீரே

Devathi Devan Rajathi song lyrics in English

Devathi Devan Rajathi Raajan
Vaazhka Vaazhkavae
Karthathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaazhka Vaazhkavae

Magimai Umakkuthaan
Maatchimai Umakkuthaan
Magimai Umakkuthaan
Maatchimai Athuvum Umakkuthaan

1.Thisai Theriyaamal Oodi
Alainthean Theadi Vantheerae
Siluvaiyil Thongi Raththam Sinthi
Ratchiththu Ananiththeerae

2.Eththanai Nanmai Enakku Seitheer
Eppadi Nantri Solvean
Vaazhnaalellaam Umakkai Vaazhnthu
Um Pani Seithiduvean

3.Sothanai Nearam Vedhanai Vealai
Thuthikka Vaiththeerae
Ethiraai Peasum Idhyangalai
Neasikka Vaiththeerae

4.Venduvatharkkum Ninaippatharkkum
Athikamaai Seibavarae
Maandum Meendum Aaruthal Thantha
Anaiththu Magilbavarae

5.Ulaiyaana Seattril Vaazhntha
Ennai Thooki Eduththeerae
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
Paada Vaiththeerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo