தேவா உம் கரத்தில் என்னையும் – Deva Um Karaththil Ennaiyum

Deal Score0
Deal Score0

தேவா உம் கரத்தில் என்னையும் – Deva Um Karaththil Ennaiyum

தேவா உம் கரத்தில் என்னையும்
முத்திரை மோதிரமாய் கண்டீர்
தேசம் எங்கும் சுவிசேஷம் சொல்ல
நேசமாய் என்னையும் தெரிந்து கொண்டீர்

எம்மாத்திரம் நான் எம்மாத்திரம்
என பயந்து நிற்பேனோ கலங்கிடுவேனோ
இருக்கிறவராக இருக்கிறேன் என்றவர்
இருக்கிறார் என்னுடன் முன்செல்வனே

1.தேவா என் பேர் சொல்லி அழைத்தீரே
உம் நீதியின் கரத்தினால் தாங்கிடுமே
ஆவியின் வல்லமை அனுதினம் தந்து
செயல் வீரனாய் என்னை மாற்றிடுமே

2. தேவா என் வாழ்நாள் முழுவதும்
திருச்சபை நாட்டிட உழைத்திடுவேன்
அறியாதோர் இயேசுவை அறிந்திடவே
சுவிசேஷ நற்பணி செய்திடுவேன்.

Deva Um Karaththil Ennaiyum song lyrics in english

Deva Um Karaththil Ennaiyum
Muththirai Mothiramaai Kandeer
Deasam Engum Suvishesam Kandeer
Neasamaai Ennaiyum Therinthu Kondeer

Emmathiram Naan Emmathiram
Ena Bayanthu Nirpeano Kalangiduveano
Irukkiravaraga Irukkirean Entravar
Irukkiraar Ennudan Munselveanae

1.Deva En pear Solli Alaitheerae
Um Neethiyin Karathinaal Thaangidumae
Aaviyin Vallamai Anuthinam Thanthu
Seayal Veeranaaai Ennai Maattridumae

2.Deva En Vaalnaal Muluvathum
Thirusabai Naattida Ulaithiduvean
Ariyathoar Yesuvai Arinthidavae
Suvishesha Narpani Seithiduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo