தேவா உம் கிருபையால் – Deva Um Kirubaiyal Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

தேவா உம் கிருபையால் – Deva Um Kirubaiyal Lyrics

Deva Um Kirubaiyal
Yedukkapatta Ularntha Elumbugal Naane

Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen
Uyiradaenthaen – En Yesuve

Ummil Naan Belan Adaivean
Ummil Vazhi Thirakum
Ummil Naan Vazhnthiduvean
Ummil En Ellaiparuthal

Pagalilum Megasambamaneer
Irrulilum Aginisambamaneer
Neeralavo Ennai Thaangineer
Vazhiellam Um Kaladi Thazhubugale

Yudhangalil Neer En Kanmalai
Puyalgalilum Neer En Adaikalam
Neer Allavo Ennai Porida Pazhakineer
Visuvasathal Jeyathai Thantheer.

Deva Um Kirubaiyal Lyrics in Tamil

தேவா உம் கிருபையால்
எடுக்கப்பட்ட உலர்ந்த எலும்புகள் நானே (2)

உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன்
உயிரடைந்தேன் – என் ஏசுவே

உம்மில் நான் பெலனடைவேன்
உம்மில் வழிதிறக்கும்
உம்மில் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உம்மில் என் இளைப்பாறுதல் (2)

பகலிலும் மேக சம்பமானீர்
இருளிலும் அக்னி சம்பமானீர்
நீரல்லவோ என்னை தாங்கினீர்
வழியெல்லாம் உம் காலடி தழும்புகளே

யுத்தங்களில் நீர் என் கன்மலை
புயல்களில் நீர் என் அடைக்கலம்
நீர் அல்லவோ என்னை போரிட பழக்கினீர்
விசுவாசத்தால் ஜெயத்தை தந்தீர்

Bible in Ezekiel chapter 37 talks of God raising a mighty living army from the valley of dry bones by putting His Spirit and life in them. The once lifeless dry bones with all hopes buried under the grave, becomes His mighty army for a cause. They live each day in victory that comes from God alone, because they know that it is His presence, His strength, His breath, His life and His Spirit that raised them up to where they are now, and they will continue to be guided until God’s plan and purpose is fulfilled in their life and they enter God’s rest. Life hidden with Christ IN God is worth the living!!!

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo