தேவ அன்பின் ஆழம் – Deva Anbin Aazham song lyrics
தேவ அன்பின் ஆழம் – Deva Anbin Aazham song lyrics
பல்லவி:-
தேவ அன்பின் ஆழம்,நீளம்,
அகலம்,உயரம் எண்ணியே
நான் உம்மை நேசிக்க கற்றுக் கொடுங்க (2)
நான் கொண்ட அன்புக்கு வானம் எல்லை- ஐயா
நீர் கொண்ட அன்புக்கு எல்லை இல்லை (2)
சரணங்கள்:-
1.தந்தை போல் என்னை
தோளில் சுமக்கிறீர்
தாயைப் போல் என்னை
மார்பில் அணைக்கிறீர் (2)
உறங்காது தூங்காது என்னைக் காக்கிறீர் (2)
உயிராக என்னை நேசிக்கிறீர் (2)- நான்
2.எப்போதும் என் நினைவால் நிறைந்து இருக்கிறீர்
நித்தமும் விரல் பிடித்து நடக்க பழக்கினீர் (2)
உம் அன்புக்கீடாக என்ன தருவேன் (2)
என்னையே தந்திடுவேன்- நான்(2) -தேவ அன்பின்
Deva Anbin Aazham song lyrics in english
Deva Anbin Aazham Neezham
Agalam Uyaram enniyae
Naan Ummai Neasikka Kattru Kodunga-2
Naan Konda Anbukku Vaanam Ellai – Aiya
Neer Konda Anbukku Ellai Illai-2
1.Thanthai Poal Ennai
Thozhil Sumakkireer
Thaayai Poal Ennai
Maarbil Anaikkireer-2
Urangathu Thoongathu Ennai Kaakkireer-2
Uyiraga Ennai Neaskkireer-2 Naan
2.Eppothum En Ninaivaal Niranthu Irukkireer
Niththamum Viral Pidithu Nadakka Palakkineer-2
Um Anbukeedaai Enna Tharuvean-2
Ennaiyae Thanthiduvean – Naan-2