
தேவ ஆவியே பூர்வ நாளிலே – Deva Aaviyae Poorva Naalilae
தேவ ஆவியே பூர்வ நாளிலே – Deva Aaviyae Poorva Naalilae
1.தேவ ஆவியே,
பூர்வ நாளிலே
பல பாஷை பேசும் நாவும்
மேன்மையான வரம் யாவும்
உம்மால் வந்ததே
தேவ ஆவியே.
2.சத்ய ஆவியே
போதகர் நீரே;
மீட்பர் அருமையைக் காட்டி
அவர் சாயலாக மாற்றி
என்னை ஆளுமே,
சத்ய ஆவியே.
3.ஜீவ ஊற்று நீர்
என்னில் ஊறுவீர்
சுத்தமற்ற குணம் நீக்க,
ஆத்துமாவின் தாகம் தீர்க்க,
ஜீவ ஊற்று நீர்,
என்னில் ஊறுவீர்.
4.நேச ஆவியே,
என் தன் நெஞ்சிலே
ஐயம் நீங்க, இச்சை மாள,
தேவ சமாதானம் ஆள
வாசம் பண்ணுமே,
நேச ஆவியே.
Deva Aaviyae Poorva Naalilae song Lyrics in English
1.Deva Aaviyae
Poorva Naalilae
Pala Paashai Peasum Naavum
Meanmaiyaana Varam Yaavum
Ummaal Vanthathae
Deva Aaviyae
2.Sathya Aaviyae
Pothagar Neerae
Meetpar Arumaiyai Kaatti
Avar Saayalaaga Maattri
Ennai Aalumae
Sathya Aaviyae
3.Jeeva Oottru Neer
Ennil Ootruveer
Suththamattra Gunam Neekka
Aathumaavin Thaagam Theerka
Jeeva Oottru Neer
Ennil Ooruveer
4.Neasa Aaviyae
En Than Nenjilae
Aiyam Neenga Itchai Maala
Deva Samaathaanam Aala
Vaasam Pannumae
Neasa Aaviyae
https://www.worldtamilchristians.com/blog/nalliravil-maa-thelivaai-christmas-song-lyrics/