தேவ ஆவியே வாரும் – Deva Aaviyae Vaarum

Deal Score0
Deal Score0

தேவ ஆவியே வாரும் – Deva Aaviyae Vaarum

பல்லவி

தேவ ஆவியே வாரும்
ஜீவாவியே!

அனுபல்லவி

பாவியைப் பெருங் கோபியை
தேவ துரோகியை,
வெல்லும் வல்லவா!

சரணங்கள்

1. ஆத்துமாக்களின்
அந்தகாரம் நீக்க
வல்லவா! பாவங் கொல்ல வா! பேயை
வெல்ல வா! எங்கள் நல்லவா! – தேவ

2. கல்வி கற்றோரும்
செல்வர் பெரியோரும்
கர்த்தனே! உந்தன் சத்திய நெறி
சித்தம் யாதென்றுணரவே! – தேவ

3. மானிடர் ஞானம்
மனதையும் மாற்றுமோ?
வானத்தை விட்டு மானிடனாகி
மீட்பின் பாதை திறந்தார்! – தேவ

Deva Aaviyae Vaarum song lyrics in english

Deva Aaviyae Vaarum
Jeevaaviyae

Paaviyai Pearum Koobiyai
Deva Thurokiyai
Vellum Vallavaa

1.Aaththumakkalin
Anthakaaram Neekka
Vallavaa Paavam Kolla vaa -Peayai
Vella Va Engal Nallavaa

2.Kalvi Kattorum
Selvae Peariyoorum
Karththanae Unthan Saththiya Neari
Siththam Yaathentrunaravae

3.Maanidar Gnanam
Manathaiyum Maattrumo
Vaanaththai Vittu Maanidanaaki
Meetppin Paathai Thiranthaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo