தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Deal Score+1
Deal Score+1

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

தேவ சேயோ, தேவ சேயோ
ஜீவவான மன்னா,
மா திவ்விய கிருபா சன்னா
பாவிகளின் பிரசன்னா,

தேவ சேயோ தேவ சேயோ, தேவ சேயோ,
ஆண்டருள் செயும் ஒசன்னா!

1. ஆவியாய் அனாதியாய் அமர்த்த தேவ சேயோ,
மூவுலகனைத்தையும் முன் தந்த தேவ சேயோ

2. சுந்தரமிகும் பரமானந்த தேவ சேயோ
நந்தர் மகிழ்ந்தடி பணிந்த தேவ சேயோ,

3. செங்கோல் தவி திறைஞ்சுந் துங்க தேவ சேயோ,
மங்கா கிருபை சிறந்த சங்கைத் தேவ சேயோ,

4. மாட்டுக் கொட்டிலில் பிறந்த வல்ல தேவ சேயோ
மீட்டுக் கொண்டெமைப் புரந்த மேன்மை தேவ சேயோ,

Deva seaiyo Deva seaiyo Song Lyrics in English

Deva seaiyo Deva seaiyo Jeevavaana
Manna Maa Dhivviya Kirubasanna
Paavikalin pirasannaa
Deva seaiyo Deva seaiyo Deva seaiyo Aandarul
Seiyum Osanna

1.Aaviyaai Anaathiyaai Amarththa Deva seaiyo
Moovolakanaithanaiyum Mun Thantha Deva seaiyo

2.Sunthar Migum Paramanantha Deva seaiyo
Nanthar Magilnthadi panintha Deva seaiyo

3. Sengol Thavi Thirainchu thunga Deva seaiyo
Manga Kiruba Sirantha Sangai Deva seaiyo

4.Mattu kottilil Pirantha Valla Deva seaiyo
Meettu kondemmai purantha meanmai Deva seaiyo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo