நடத்துவார் நடத்துவார் – Nadathuvar Nadathuvar Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நடத்துவார் நடத்துவார் – Nadathuvar Nadathuvar Lyrics

நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)
திகையாதே கலங்காதே (2)
இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார்

நல்ல மேய்ப்பன்
இயேசு இருக்கையில்
சோர்ந்து போனாயோ மகனே(ளே) (2)
பெலப்படுத்தி நிறுத்துவார்
கன்மலையில் உன்னை கட்டிடுவார் (2)
நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார்

கானக பாதையில் நடந்தாயோ
காக்கும கர்த்தர் உண்டல்லவோ (2)
கானானில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நீரூற்றுகளை நீ கண்டிடுவாய் (2)

நடத்துவார் நடத்துவார்
இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)
திகையாதே கலங்காதே (2)
இயேசு உன்னை நடத்துவார் (2)

Nadathuvar Nadathuvar Lyrics in English 

Nadathuvaar Nadathuvaar
Yeasu Unnai Nadathuvaar
Thigaiyathae Kalangathae
Yeasu Unnai Nadathuvaar

Nadathuvaar Nadathuvaar
Yeasu Unnai Nadathuvaar

Nalla Meippan Yesu Irukaiyil
Sornthu Ponayo Maganae (Magalae)
Belapaduththi Niruththuvaar
Kanmalaiyil Unnai Kattiduvaar
Nadathuvaar Nadathuvaar
Yeasu Unnai Nadathuvaar

Kaanaga Paathaiyil Nadanthaayo
Kaakkum Karththar Undallavo
Kaanaanil Kondu Searththiduvaar
Neeruttukalai Nee Kandiduvaai

Nadathuvaar Nadathuvaar
Yeasu Unnai Nadathuvaar
Thigaiyathae Kalangathae
Yeasu Unnai Nadathuvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo