நம்பிக்கை தேவன் நீரே – Nambikkai Devan Neere song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நம்பிக்கை தேவன் நீரே – Nambikkai Devan Neere song lyrics

நம்பிக்கை தேவன் நீரே
நடத்தும் மேய்ப்பரும் நீரே – என் (2)
காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்பாக தேடி வந்தீர் (2)

1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்த்து
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை அழைத்துச் சென்றீர் (2)
தமது நாமத்தின் மகிமைக்காக
நீதியின் பாதையில் நடத்துகின்றீர் (2)
நீதியின் பாதையில் நடத்துகின்றீர்
காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்பாக தேடி வந்தீர் (2)

2. மரண இருளின் பள்ளதாக்கில்
நடந்தாலும் நான் பயப்படனே (2)
உமது கோலும் தடியும் கொண்டு
தேற்றினீரே தினமும் என்னை (2)
தேற்றினீரே தினமும் என்னை
காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்பாக தேடி வந்தீர் (2)

3. சத்ருக்கள் முன்பாய் என் தலை உயர்த்தி
சத்திய ஆவியால் நிரப்புகிறீர் (2)
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்தீர்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்தீர் (2)
காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்பாக தேடி வந்தீர் (2)
காணாமல் போன என்னையும்
அன்பாக தேடி வந்தீர் (2)

Nambikkai Devan Neere song lyrics in english

Nambikkai Devan Neere
Nadathum Meipparum Neerae – En-2
Kaanamal Pona Aadu Naan
Anbaga Theadi Vantheer-2

1.Pullulla Idangalil Ennai Meithu
Amarntha Thanneerandai Alaithu Sentreer-2
Thamathu Naamaththin Magimaikaga
Neethiyin Paathaiyil Nadaththkintreer-2
Neethiyin Paathaiyil Nadaththkintreer
Kaanamal Pona Aadu Naan
Anbaga Theadi Vantheer-2

2.Marana Irulin Pallathakkil
Nadanthalum Naan Baypadanae-2
Umathu Koalum Thadiyum Kondu
Theattrineerae Thinamum Ennai-2
Theattrineerae Thinamum Ennai
Kaanamal Pona Aadu Naan
Anbaga Theadi Vantheer-2

3.Saththurukkal Munbaga En Thalai Uyarthi
Saththiya Aaviyaal Nirappukireer-2
Paathiram Nirambi Valiya Seitheer
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seitheer-2
Kaanamal Pona Aadu Naan
Anbaga Theadi Vantheer-2
Kaanamal Pona Aadu Naan
Anbaga Theadi Vantheer-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo