நல்லவரே சர்வ வல்லவரே – Nallavarae sarva vallavarae

Deal Score0
Deal Score0

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே – Nallavarae sarva vallavarae

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே என்னை நாள்தோறும் நடத்துவீரே – 2
1. மனிதர் என்னை கீழே தள்ளினாலும்
உம் கிருபையால் என்னை உயர்த்தினீரே – நல்லவரே – 2

2. நான் நேசித்தவர் என்னை வெறுத்தாலும் உம் அன்பால் என்னை நேசித்தீரே – நல்லவரே – 2

3. தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே உம் காருண்யத்தால் என்னை அணைத்தீரே – நல்லவரே – 2

4. சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தீரே
என் பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே – நல்லவரே – 2

5. இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீரே இனிமேலும் என்னை நடத்துவீரே – நல்லவரே – 2

Nallavarae sarva vallavarae Song lyrics in English

Nallavarae sarva vallavarae ennai nalthorum nadathuveerae – 2
1. Manithar ennai kizhe thallinaalum
Um kirubaiyal ennai uyarthineerae – Nallavarae – 2

2. Naan Naesithavar ennai veruthaalum Um anbal ennai Naesitheerae – Nallavarae – 2

3. Thazhvil ennai ninaitheerae Um karunyathal ennai anaitheerae – Nallavarae – 2

4. Siluvaiyil enakkai maritheerae
En paavangal yavaiyum mannitheerae – Nallavarae – 2

5. Immattum ennai nadathineerae Inimaelum ennai nadathuveerae – Nallavarae – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo