நல்ல விசேஷங் கேளுங்கோ – Nalla Vishesan Kealunko

Deal Score0
Deal Score0

நல்ல விசேஷங் கேளுங்கோ – Nalla Vishesan Kealunko

பல்லவி

நல்ல விசேஷங் கேளுங்கோ,ஏசு
நாதன் திரு அவதாரம் செய்த மகா
நல்ல விசேஷங் கேளுங்கோ!

அனுபல்லவி

நல்ல விசேஷம் இதுவாம், உலகில் சமஸ்த
நரர்க்கும் சுரர்க்கும் பரத்தினில்
வல்லமை ‘ஆதி தன் மைந்தனைத் தந்து,
மனிதரை ரட்சிக்க மா அருள் கூர்ந்த இந் -நல்ல

சரணங்கள்

1.சொல்ல முடியாத அன்பிதே,-தம்
தொண்டரைப் போல் பகையாளர் தம்பால் வைத்த-
சொல்ல முடியா அன்பிதே;
அல்லல் அகற்றி அறிவில்லா எங்களின்
ஆத்தும நேசர் குழந்தையாக,
இல்லம் இல்லாமலே ‘காலியின் கொட்டிலிலே
‘நரர் ரூபமதாய்,
எல்லை இல்லாள் தந்தையாக இருக்க மா
ஏழை மனிதர் அனையுடன் தந்தையாய்
தொல்லை அறுக்க என் றிங்கெழுந்தான்;
மகா சூட்சமதாகிய மட்சிமையாம் ஒரு – நல்ல

2. மாந்தர்க்கு நல்ல கால-மாம்;
மரண சாபத்துள் அடைபட்டொடுங்கும்-மாந்தர்க்கு
சாந்தம், பெருமை, சுகுணம் அநேகம்,
சாற்றெளிதாமோ? கிருபைப் பிரவாகம்,
வாய்ந்த நரர் மீதில் அன்பு சொலவென்றால்,
வானவர்க்கும் அரிதே,
சேர்ந்து பணிந்து முழந்தாழ்ப்படி இட்டு,
செப்புவோம்; நம் ஏசு நாதர் பெரும் தயை
ஆய்ந்தவர் சொற்படியே நாம் நடந்திடில்,
அன்பும் அருளும் அனைத்தும் உடன் உண்டாம்;

Nalla Vishesan Kealunko song lyrics in English

Nalla Vishesan Kealunko Yesu
Naathan Thiru Avathaaram Seitha Mahaa
Nalla Vishesan Kealunko

Nalla Vishesham Ithuvaam Ulagail Samastha
Nararkkum Surarkkum Paraththinil
Vallamai Aathi Than Mainthanai Thanthu
Manitharai Ratchikka Maa Arul Koorntha In – Nalla

1.Solla Mudiyatha Anbithae Tham
Thondarai Pola Pagaiyaalar Thambaal Vaitha
Solla Mudiya Anbithae
Allal Agattri Arivilla Engallin
Aathuma Neasar Kulanthaiyaaga
Illam Illamalae Kaaliyin Kottililae
Narar Roobamathaai
Ellai Illathaal Thanthaiyaaga Irukka Maa
Yealai Manithar Anaiyudan Thanthaiyaai
Thollai Arukka Entrinkolunthaan
Mahaa Sotchamathaakiya Matchimaiyaam Oru – Nalla

2.Maantharkku nalla Kaalamaam
Marana Saabaththukul Adaipattongum Maantharkku
Saantham Perumai Sugunam Anegam
Saattrolithamo Kirubai Piravaagam
Vaaintha Narar Meethil Anbu Solaventraal
Vaanavarkkum Arithae
Searnthu Paninthu Mulanthaalpadi Ittu
Seppuvom Nam Yesu Naathar Perum Thayai
Aainthavar Sorpadiyae Naam Nadanthidil
Anbum Arulum Anaithum Udan Undaam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo