நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Deal Score+1
Deal Score+1

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது
நான்விடும் மூச்சும் உம்முடையது
நீர் எடுக்க நான் மடிவேன்
நீர் கொடுக்க நான் பிழைபேன்

பெருமை பாராட்ட ஒன்றுமில்லை
வெறுமையான களிமண் நான்
உம் சித்தம் போல் என்னை வணைத்துவிடும்
உம்மைப்போல என்னை மாற்றிவிடும்

வறண்டு போன நிலமும் நான்
வாடி போன பயிரும் நான்
மழையாக என்னை நனைத்துவிடும்
கணிகொடுக்க கிருபை செய்துவிடும்

Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
NaanVidum Muutchum Ummudayadhu
Neer Yedukka Naan Madivaen
Neer Kodukka Naan Pizaipaen

Perumai Paarata Ondrumillai
Verumaiyaana Kaliman Naan
Um Sitham Pol Ennai Vanaidhuvidum
Ummaipola Ennai Matrividum — Nasiyan

Varandu Pona Nilamum Naan
Vaadi Pona Payirum Naan
Mazaaiyaaga Ennai Nanaithuvidum
Kanikodukka Kirubai Seidhuvidum — Nasiyan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo