
நிலையில்லா உலகம் இது – Nilai illa Ulagam Idhu
நிலையில்லா உலகம் இது – Nilai illa Ulagam Idhu
►►Tamil Lyrics
நிலையில்லா உலகம் இது நினைவினில் எழுதி விடு
நிலையான நகரம் உண்டு நித்திய சந்தோஷம் நமக்கு உண்டு
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?
1. மலரை போன்ற மனித வாழ்வு உலர்ந்து வாடிடுமே
மனதில் தோன்றும் வழியினில் சென்று
வேதனை அடையாதே
பாவத்தின் சம்பளம் மரணம் என்று நீ அறியாமல் வாழுவதேன்
பரிசுத்த தேவனின் கரங்களில் வந்தால் பாக்கியம் நிச்சயமே
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?
2. நிழலை போன்ற உலகின் வாழ்வு கடந்து போய் விடுமே
நிஜங்கள் என்ன என்பதை அறிந்து வாழ்ந்திட அவசியமே
வல்லவர் இயேசுவின் வருகை ஒரு நாள்
விரைவினில் வந்திடுமே
மனதினில் அவரை ஏற்றவர் மட்டும் மறுரூபம் அடைவாரே
நீயும் சிந்திப்பாயா? நீயும் சிந்திப்பாயா?
இயேசுவை சந்திப்பாயா?
Nilai illa Ulagam Idhu song lyrics in English
Nilaiyillaa ulakam ithu ninaivinil eluthi vidu
nilaiyaana nakaram unndu niththiya santhosham namakku unndu
neeyum sinthippaayaa? neeyum sinthippaayaa?
Yesuvai santhippaayaa?
1.Malarai pontra manitha vaalvu ularnthu vaadidumae
manathil thondrum valiyinil sentru
vaethanai ataiyaathae
paavaththin sampalam maranam entru nee ariyaamal vaaluvathaen
parisuththa thaevanin karangalil vanthaal paakkiyam nichchayamae
neeyum sinthippaayaa? neeyum sinthippaayaa?
Yesuvai santhippaayaa?
2.Ninilalai pontra ulakin vaalvu kadanthu poy vidumae
nijangal enna enpathai arinthu vaalnthida avasiyamae
vallavar Yesuvin varukai oru naal
viraivinil vanthidumae
manathinil avarai aettravar mattum maruroopam ataivaarae
neeyum sinthippaayaa? neeyum sinthippaayaa?
Yesuvai santhippaayaa?
11 இப்போதும் மகளே, நீ பயப்படாதே. உனக்கு வேண்டியபடியெல்லாம் செய்வேன், நீ குணசாலி என்பதை என் ஜனமாகிய ஊராரெல்லாம் அறிவார்கள்.
[ரூத் 3:11]
11.And now, my daughter, fear not; I will do to thee all that thou requirest: for all the city of my people doth know that thou art a virtuous woman. [Ruth 3]
Happy Mother’s Day !!?♀️
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
- En Mulangaalukkum En Kanneerukkum song lyrics – என் முழங்காலுக்கும்
- Goppa Krupa Telugu christian song lyrics – గొప్ప కృప మంచి కృప
- Unnil Pazhuthu Ondrumillai song lyrics – உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
- Uyir Enge Entru Ennai Yaarum song lyrics – உயிர் எங்கே என்று என்னை