நீயே எமது ஒளி – Neeyae Emathu Vazhi Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

நீயே எமது வழி – Neeyae Emathu Vazhi Song Lyrics

நீயே எமது வழி நீயே எமது ஒளி
நீயே எமது வாழ்வு இயேசையா – 2

1.நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அறியாத கோலங்கள் – 2

நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையின் பொருளாவாய் – 2

உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் – நீயே

2.துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் காலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – 2

நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – 2

உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் – நீயே

Neeyae Emathu Vazhi Song Lyrics in English

Neeyae Emathu Vazhi Neeyae Emathi Oli
Neeyae Emathu Vaazhu Yeasaiyaa

1.Naangu Thisaiyum Paathaigal
Santhikintra Vealaigal
Nanmai Enna Theemai Enna
Ariyaathaa Kolangal

Neeyae Engal Vazhiyaavaai
Neethiyin Paathaiyin Porulaavaai

Umathu Paathapathivugal Emathu Vaazhvin Thealivugal
Avattril Naan Nadanthaal Vettriyin Kanigal

2.Thunba Thuyara Nigalvugal
Irulin Aatchi Kaalangal
Thattu Thadumaari Vilaa
Thagumaan Soozhalgal

Neeyae Engal ozhiyaavaai
Neethiyin Paathaiyin Sudaraavaai

Ummai Naangal Pottrida Poimmai Engum Pokkida
Unmaiyin Iraivaa Unatharul Thaarum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo