நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer illathiranthaal Yesuve

Deal Score+1
Deal Score+1

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer illathiranthaal Yesuve

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே
நான் இல்லாதிருந்திருப்பேன் -2

உம் அன்பில்லாதிருந்தால் இயேசுவே
உம் தயவில்லாதிருந்தால் இயேசுவே -2
என் பாவத்தில் மரித்திருப்பேன்
நிர்மூலமாயிருப்பேன் -2

பார்வோன் சேனைக்கு என்னை விலக்கிமீட்டீரே
உம் அற்புத வல்லமையால் என்னை நடத்திச்சென்றீரே -2
அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பமாய் சூழ்ந்துக்கொண்டீரே
புதுவாழ்வு தந்து உம்மைத் துதிக்கச்செய்தீரே -2

நீர் சிலுவையில் தொங்கையில்
என் நினைவாயிருந்தீரே
எனக்காய் உம்மையே பலியாய் தந்தீரே -2
என் பாவம் சாபம் அனைத்தையும் பரிகரித்தீரே
பிதாவோடு என்னை ஒப்புரவாகச்செய்தீரே -2

அக்கினிச்சூளையில் என்னைக் காக்கவந்தீரே
நான்காம் நபராய் என்னோடு நின்றீரே -2
உம் வல்லக்கரத்தால் என்னைக் காத்து உயர்த்தி வைத்தீரே
நீரே தெய்வமென்று என்னைப்பாட வைத்தீரே -2

நீர் செய்த நன்மைகள் அவை எண்ணில் அடங்காது
ஒவ்வொன்றாய்ச் சொல்ல எனதாயுள் பத்தாது -2
நான் வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும் அதிகமாய்ச் செய்தீரே
உந்தன் புகழை நான் என்றும் பாடுவேன் -2

Neer illathiranthaal Yesuve song lyrics in english

Neer illathiranthaal Yesuve
Naan illathirunthirupen -2

Um Anbillathirunthal Yesuve
Um Dhayavillathirunthal Yesuve-2
En Paavathil Marithirupen
Nirmoolamairupen -2

Paarvon Senaiku Ennai Vilakki Meetire
Um Arputha Vallamaiyal Ennai Nadathi Sendrire-2
Akkini Sthambam Megasthambamai Soozhnthu Kondire
Puthu Vazhvu Thanthu Ummai Thuthika Seithire – 2

Neer Siluvail Thongayil En Ninaivai Irunthire
Enakkai Ummaye Baliyai Thanthire -2
En Paavam Saabam Anaithayum Parikarithire
Pithavodu Ennai Oppuravaaga Seithire -2

Akkini Soolaiyil Ennai Kaakka Vanthire
Naankam Nabarai Ennodu Nindrire-2
Um Vallakkaraththal Yennai Kaaththu Uyarthi Vaitheere
Neere Deivamendru Yennai Paada Vaitheere-2

Neer Seidha Nanmaigal Avai Yennil Adangaadhu
Ovovonrai Solla Enadhaayul Paththadhu
Naan Venduvadharkum Ninaipadharkum Adhigam Seidhire
Undhan Pugazhai Nan Yendrum Paaduven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo