நீர் என் கேடகமும் அடைகலம் – Neer En Kedagam Adaikalam

Deal Score0
Deal Score0

நீர் என் கேடகமும் அடைகலம் – Neer En Kedagam Adaikalam

நீர் என் கேடகமும் அடைகலம்
துன்ப நேரத்தில் உறைவிடம்
கர்த்தர் பட்சத்தில் பயப்படேன்
வலகரம் என்னோடு இருப்பதால்

துதித்திடுவேன் நான் துதித்திடுவேன் நான்
முழுமனதாய் துதித்திடுவேன் நான்
புலம்பலை களிப்பாக மாற்றி விட்டீரே
முழுமனதாய் துதித்திடுவேன் நான்

1.புள்ளுள்ள இடங்களில் நடத்தினிர்
கோணலை நேராக மாற்றினீர்
கிருபையை நம்பியே வாழ்கிறேன்
நன்மை செய்து உம்மை பாடுவேன் – துதித்திடுவேன்

2.எல்லாம் முடிந்ததென்ற நேரத்தில்
உந்தன் வார்த்தையை அனுப்பினிர்
கோலும் தடியும் என்னை தேற்றுதே
வார்த்தை வழி நடத்தி சென்றதே – துதித்திடுவேன்

3.பார்வோன் மேற்கொள்ள வந்தாலும்
யோர்தான் கரைபுரண்டு சென்றாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் என்னோடு
கானானுக்குள் என்னை நடத்தினிர் – துதித்திடுவேன்

Neer En Kedagam Adaikalam song lyrics in english

Neer En Kedagam Adaikalam
Thunba Nearathil uraividam
Karthar Patchathil Bayapadean
Valakaram Ennodu Iruppathaal

Thuthithiduvean Naan Thuthiduvean Naan
Mulumanathaai Thuthiduvean Naan
pulampalai Kalippaga Mattri vitterae
Mulumanathaai Thuthiduvean Naan

1.Pullulla Idangalil Nadathineer
Konalai Nearaga Maattrineer
Kirubaiyai Nambiyae Vaalkirean
Nanmai Seithu Ummai Paaduvean – Thuthithiduvean

2.Ellam Mudinthathentra Nearathil
Unthan Vaarthaiyai Anuppineer
Koaum Thadiyum Ennai Theattruthae
Vaarthai Vazhi Nadathi Sentrathe – Thuthithiduvean

3.Paarvon Mearkolla Vanthalum
Yoarthaan Karaipurandu Sentralum
Seanaikalin Karthar Ennodu
Kaanaukkul Ennai Nadathineer.- Thuthithiduvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo