பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Miga seerinum

Deal Score0
Deal Score0

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Miga seerinum

1. பகைஞர் மிகச் சீறினும்
வீசும் கொடியின் கீழ் நிற்போம்
மஞ்சள் சிவப்பு நீலமாம்,
கொடியின் கீழ் வெல்லுவோம்

உண்மையாயிருப்பேன்
மஞ்சள் சிவப்பு நீலக் கொடியிங்கீழ்!
உண்மையாயிருப்பேன்
சேனையில் என் இரட்சகருக்காய்

2. போர்தனில் நான் மகிழுவேன்
பொல்லான் படையை எதிர்ப்பேன்
நல்லானுக்காய் போர் புரிவேன்
முந் நிறக் கொடியின் கீழ் – உண்மை

3. பின் வாங்காமல் முன் செல்லுவேன்
வன் போர் முனையை விட்டோடேன்
திண்ணம் பேயை நான் வெல்லுவேன்
முந் நிறக் கொடியின் கீழ் – உண்மை

Pakaingar Miga seerinum song lyrics in english

1.Pakaingar Miga seerinum
Veesum Kodiyin Keezh Nirppom
Manjal Sivappu Neelamaam
Kodiyin Keezh Velluvom

Unmaiyaayiruppean
Manjal Sivappu Neela Kodiyinkeezh
Unmaiyaayiruppean
Seanayil En Ratchakarukkaai

2.Porthanil Naan Magiluvean
Pollaan Padaiyai Ethirppean
Nallaanukkaai Poor Purivean
Munnira Kidiyin Keezh

3.Pin Vaangaamal Mun Selluvean
Van Poor Munaiyai Vittidean
Thinnam Peayai Naan Velluvean
Munnira Kodiyin Keezh

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo