பரமண்டலங்களில்‌ வீற்றிருக்கும் – Paramandalangalil Veettrirukkum Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பரமண்டலங்களில்‌ வீற்றிருக்கும் – Paramandalangalil Veettrirukkum Lyrics

1.பரமண்டலங்களில்‌ வீற்றிருக்கும்‌
பரமபிதாவே, எந்நாளும்‌
பரிசுத்தப்படுக உம்‌ நாமம்‌.
பரிவுடன்‌ வருக உம்‌ ராஜ்ஜியம்

2.பரலோகத்தில்‌ உமது சித்தம்‌
பண்புடன்‌ செய்யப்படுவது போல்‌
தரணியிலுமது சித்தமுமே
தவறாது செய்யப்படுக சதா.

3.அன்றன்றுள்ள எம்‌ ஆகாரம்‌
அன்புடன்‌ எங்களுக்கீந்தருளும்‌
நன்றயலார்‌ கடன்‌ யாம்‌ மன்னிக்கும்‌
நன்னயம்‌ போலெம்‌ பிழை மன்னியும்‌.

4.தேவ சோதனைக்‌ கெமை விலக்கி
தீமையினின்றெமை இரட்சியுமே,
மேவும்‌ ராஜ்ஜியம்‌, வல்லலை, மகிமை
மிகவும்‌ உமதென்றுமே ஆமேன்‌.

Paramandalangalil Veettrirukkum Lyrics in English

1.Paramandalangalil Veettrirukkum
Paramapithavae Ennaalum
Parisuththapaduga Um Naamam
Parivudan Varuga Um Raajjiyam

2.Paralogaththil Umathu Siththam
Panpudan Seiyapaduvathu Poal
Tharanilumathu Siththamumae
Thavaraathu Seiyapaduga Sathaa

3.Antranthulla Em Aagaaram
Anbudan Engalukkeentharulum
Nantrayalaar Kadanyaam Mannikkum
Nannayam Polem Pilai Manniyum

4.Deva Sothanaikku Emmai Vilakki
Theemaiyintremmai Ratchiyumae
Meavum Rajjiyam Vallalai Magimai
Migavum Umathentrumae Amen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo