பராபரனே உமது ராஜாசனத்தின் – Paraaparanae Umathu Raajasanaththin Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பராபரனே உமது ராஜாசனத்தின் – Paraaparanae Umathu Raajasanaththin Lyrics

1.பராபரனே, உமது
ராஜாசனத்தின் அண்டைக்கு
பணிந்து தாழ்மையாய் வரும்
இப்பாவியைத் தள்ளாதேயும்.

2.பிதாவே, என்னைத் தேவரீர்
உம் சாயலாய்ச் சிருஷ்டித்தீர்;
நீர்தான் என் ஜீவன் உம்மையே
அல்லாமல் மாண்டு போவேனே.

3.தெய்வீக மைந்தன் இயேசுவே,
வற்றாத அன்பின் ஆழியே,
அடியேன் உய்ய, தேவரீர்,
பலியாய் ஜீவனை விட்டீர்.

4.தேவாவியே என் நெஞ்சை நீர்
திருப்பிப் புதிதாக்கினீர்;
என்னென்ன நன்மை என்னிலே
உண்டோ, அதும்மால் வந்ததே.

5.நீர் சோதனையில் தாங்குவீர்,
எத்துன்பத்திலும் கைவிடீர்;
உம்மால் திடனும் வெற்றியும்
மனமகிழ்ச்சியும் வரும்.

Paraaparanae Umathu Raajasanaththin Lyrics in English

1.Paraaparanae Umathu
Raajasanaththin Andaikku
Paninthu Thaazhmaiyaai Varum
Ippaaviyai Thallatheayum

2.Pithavae Ennai Devareer
Um Saayalaai Sirustiththeer
Neerthaan En Jeevan Ummaiyae
Allaamal Maandu Poveanae

3.Deiveega Mainthan Yesuvae
Vattratha Anbin Aaliyae
Adiyean Uiyya Devareer
Paliyaai Jeevanai Vitteer

4.Devaviyae En Nenjai neer
Thiruppi Puthithaakkineer
Ennenna Nanmai Ennilae
Undo Athummaal Vanthathae

5.Neer Sothanaiyil Thaanguveer
Eththunbaththilum Kaivideer
Ummai Thidanum Vettriyum
Mana Magilchiyum Varum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo