பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா – parisutharae engal yesu

Deal Score+1
Deal Score+1

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா – parisutharae engal yesu

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை

அல்லேலூயா

உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா

நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே

உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்

ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்

வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே

 

parisutharae engal yesu song lyrics in english

Parisutharae yengal Yesu deva
Naanilathil Nee yendrum raja
Ummai paaduvathaal yennil tholvi yilai
Ummai thuthipathinaal yennil kuraivae yillai

Hallelujah

Ummai uyarthuvathae yengal nokkam Aiya
Ummai paaduvathae yengal menmai Aiya

Naan konda thittankal sirithaayinum aiya
Yenakaai Um thitangal perithallavo
Puluthiyil irunthennai uyarthineerae
Raajakalodu amarthineerae

Unthan kirubaigalai yenni naan paaduvaen
Unthan magimaithanai thinam naan rusipaen

Ooliya yellaigal perithaakineer
Athil raajakkal uthikavum uthavi seitheer
Ariyaatha jaathiyai varavallaitheer
Neer thantha vaakinai niraivetrineer

Varuthangal pasithaakam yerpattalum
Yengal visuvaasa kedagam veelnthidaathae
Nambinor nattaathil kaivittalum
Yennai kaapaatra neer undu bayamillayae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo